Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ Việt nói gì về Webgame Lục Mạch Thần Kiếm trong ngày Alpha Test

Game thủ Việt nói gì về Webgame Lục Mạch Thần Kiếm trong ngày Alpha Test

Team XemGame | 09/11/2017 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

So với những webgame nhập vai đánh theo lượt đã ra mắt, Webgame Lục Mạch Thần Kiếm được đầu tư cẩn thận hơn về cả đồ họa và chất lượng gameplay, giúp người chơi trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân chính.

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm là sản phẩm bản quyền mới nhất dựa theo IP Thiên Long Bát Bộ kinh điển của Trung Quốc. Bước vào thế giới Lục Mạch Thần Kiếm, người chơi sẽ cảm nhận được một không gian kiếm hiệp, võ hiệp quen thuộc dưới những cách thức thể hiện mới lạ. Trong ngày đầu khai mở Alpha Test, Lục Mạch Thần Kiếm dễ dàng thu hút game thủ là fan trung thành của dòng game võ hiệp, đông nhất là những người yêu thích tác phẩm Thiên Long Bát Bộ.

Sau khi trải nghiệm, hầu hết người chơi đều có những đánh giá khá tốt về hình ảnh trong game: “So với những webgame đánh theo lượt khác, hình ảnh được chăm chút nhiều hơn, có cảm giác như từng nét vẽ trong truyện kiếm hiệp, đặc biệt đánh giá cao xây dựng hình ảnh nhân vật 3D đẹp mắt, không kém mấy game PC kiếm hiệp phong cách cổ, tuy nhiên vẫn thiếu đi sự sắc nét và cử động chân thực.

Bên cạnh đó, nội dung gameplay cũng được đánh giá là hấp dẫn, bám sát nội dung cốt truyện nhưng theo một phương thức khác biệt: “Lối chơi không khó, nếu không nói là cũng quá dễ dàng cho những người chơi nhiều game đánh theo lượt như mình, nhưng Lục Mạch Thần Kiếm độc đáo ở chỗ đã triển khai chúng theo một cách hoàn toàn mới. Lúc đầu cứ nghĩ cũng giống như mấy game vượt ải kiểu Làng Lá Naruto thời trước nhưng có cảm giác chuyên nghiệp hơn nhiều. Mình khá là hài lòng với những đoạn chuyển cảnh trong game, kiểu như đang xem phim hoạt hình theo chương, hồi vậy.

Game giống hệt như game War Of Fate nhưng vẫn thích kiểu Kim Dung như này hơn, Tây Âu thì không khoái lắm. Trong game này cũng gặp nhiều nhân vật quen thuộc như Đoàn Dự, Kiều Phong, Hư Trúc kết hợp với mấy chiêu thức kĩ năng uyển chuyển như múa khiến cho mấy trận chiến bớt nhàm chán hơn. Game cũng rất cố gắng mang vào mấy yếu tố thể hiện mới mẻ, khá sáng tạo, không trùng lặp với mấy game khác cùng thể loại. Nói chung là trên mức độ trung bình.

Tuy vậy, Webgame Lục Mạch Thần Kiếm cũng khó tránh khỏi những ý kiến đánh giá khắt khe: “Mình cảm thấy cũng không có gì mới lạ trong lối chơi, đồng ý là khác biệt hơn so với nhiều game nhưng chắc là do game đánh theo lượt nó cũng chỉ có một mô tip vậy thôi nên khó mà làm khác đi được. Mới đầu thấy lạ lạ thì còn hào hứng chứ chơi lâu dài thì có vẻ không khả quan lắm. Game cần thêm vào nhiều hoạt động tương tác thú vị hơn thì còn được.”

Game vẫn còn nhiều lỗi quá, chữ tiếng Trung vẫn còn nên nhiều cái chả hiểu gì. So với mấy game đánh theo lượt cũng đề tài Kim Dung thì nhận vật tạo hình như thế này thấy phù hợp hơn là chibi nên chọn chơi nhưng vẫn chưa thấy nhiều hoạt động khác biệt nào lắm. Có cái kỳ ngộ hay cho tướng đi thăm hỏi các khu vực khác để làm nhiệm vụ gì đấy nhưng toàn tiếng Trung nên cứ bấm đại thôi. Mấy tính năng thì quen thuộc quá rồi cũng không cần tìm hiểu nhiều, sau không biết còn gì hay không nhưng thế này hoài cũng nhanh chán.

Có thể thấy, Webgame Lục Mạch Thần Kiếm không thực sự quá nổi bật hay hoàn toàn độc đáo, nhưng người chơi vẫn đặt khá nhiều kỳ vọng vào các hoạt động sau này của game. Mới chỉ là phiên bản Alpha Test, liệu webgame Lục Mạch Thần Kiếm có tạo được bước tiến mới dựa trên những cải tiến khác biệt mà sản phẩm này đã đem lại để tạo ra một tựa game hoàn chỉnh cho game thủ trong ngày ra mắt chính thức?

Trang chủ: http://lmtk.vn/trang-chu

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Game nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày