Trang chủ » Thư viện game » Webgame Lục Mạch Thần Kiếm
Tải game về máy
Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Game nhập vai

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Lục Mạch Thần Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có đề tài võ hiệp. Trò chơi là sản phẩm bản quyền mới nhất dựa theo IP “Thiên Long Bát Bộ” kinh điển ở Trung Quốc, sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân chính, vừa bám sát theo nguyên tác vừa có yếu tố cải biên mới lạ.

   

  Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm có đầu tư phát triển vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật, cảnh quan trong game mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, thậm chi là chẳng kém game client. Đồng thời hệ thống các nhân vật được xây dựng bằng mô hình 3D, có độ sắc nét với y phục, khuôn mặt đẹp như tranh vẽ, mang tới một cái nhìn khác lạ cho những nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết.

   

  Ở phiên bản hiện tại hệ thống môn phái trong Lục Mạch Thần Kiếm Online gồm có Thiên Long, Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Cái Bang, Mộ Dung và Tinh Túc. Giao diện phần lựa chọn môn phái ban đầu được thể hiện độc đáo, tinh tế và có bao hàm thông tin đầy đủ về vũ khí, sở trường võ học, vai trò của từng môn phái.

   

  Đi sâu vào game người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất lượng đồ họa tuyệt vời sản phẩm này. Trò chơi áp dụng kiểu kết hợp kỹ thuật 3D và 2D khôn khéo, nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Lục Mạch Thần Kiếm được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến tương tự nguyên tác.

   

  Về gameplay trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về trận pháp, vị trí và kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách linh hoạt, hiệu quả nhất. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức võ học, hết sức hoành tráng và độc nhất.

   

  Hệ thống các nhân vật cao thủ võ lâm, bạn đồng hành mà người chơi có thể chiêu mộ trong hành trình phiêu du giang hồ đều là nhân vật trong nguyên tác như Đoàn Dự, Chung Linh, Mộc Uyển Thanh. Các nhân vật có thể mở khóa bằng hình phương thức tích lũy mảnh ghép, rút thăm ngẫu nhiên, sở hữu chiêu thức tấn công đặc sắc và tăng trưởng cùng nhân vật chính. Mặt khác game cũng sẽ hứa hẹn mang tới những tính năng thú vị để người chơi tìm hiểu như hệ thống Bát Bộ Trận Đồ, tính năng cường hóa, thi đấu lôi đài, hàng loạt phụ bản thử thách.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM
  • Webgame Lục Mạch Thần Kiếm | XEMGAME.COM

  Tải game Webgame Lục Mạch Thần Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Webgame Lục Mạch Thần Kiếm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Webgame Lục Mạch Thần Kiếm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Webgame Lục Mạch Thần Kiếm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Webgame Lục Mạch Thần Kiếm siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG