Trang chủ » Tin Game » Game Online » Webgame Lục Mạch Thần Kiếm mang đến một phương thức thể hiện mới lạ cho dòng game nhập vai đánh theo lượt

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm mang đến một phương thức thể hiện mới lạ cho dòng game nhập vai đánh theo lượt

Team XemGame | 08/11/2017 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn kế thừa hệ thống gameplay với những tính năng, hoạt động quen thuộc của thể loại game nhập vai đánh theo lượt nhưng Lục Mạch Thần Kiếm đã sáng tạo nên một phương thức tiếp cận game vô cùng độc đáo.

Có cơ hội được trải nghiệm trước webgame Lục Mạch Thần Kiếm, XemGame thực sự cảm thấy kinh ngạc khi chỉ bằng cốt truyện quen thuộc, thể loại không tạo được nhiều đột phá lại có thể sáng tạo nên một thế giới võ hiệp đặc sắc và hấp dẫn trong từng nhiệm vụ.

Được đầu tư cẩn thận ở phần thiết kế nhân vật, hệ thống môn phái quen thuộc gồm Thiên Long, Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Cái Bang, Mộ Dung và Tinh Túc xuất hiện ở phần giao diện ngay lập tức tạo được ấn tượng mạnh. Bên cạnh dàn nam thanh nữ tú thể hiện rõ nét khí chất riêng của từng môn phái là thông tin đầy đủ về vũ khí, sở trường võ học và vai trò chính trong đội hình của họ, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt điểm cơ bản đầu tiên hỗ trợ hành trình khám phá trong game.

Người chơi vẫn sẽ được tìm hiểu nội dung cốt truyện thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Điều đặc biệt ở đây là NPC được sắp xếp trên một trục đường thẳng như từng lớp sách được mở dần ra. Trong khi đó, ở mỗi nhiệm vụ, tùy theo yêu cầu người chơi sẽ được di chuyển đến từng khung cảnh khác nhau giống như ở những tựa game đi ải.

Cách thức di chuyển đến các map cũng vô cùng thú vị, khi thì bay từ trên không trung đáp xuống, lúc lại chạy thẳng một đường về phía trước và kéo khung cảnh hiện ra, có cảm giác như đang theo dõi từng chương của một cuốn truyện tranh di dộng.

Trong khi đó, cảnh sắc với từng mảng màu hài hòa xuất hiện tại mỗi ải lại tựa như những đường nét trong một bức tranh phong cảnh đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên sự lay động của những nhánh đào, chuyển động của những chiếc xe ngựa, tà áo bay bay của nhân vật, NPC …trên bức tranh đó lại mang đến một nguồn sinh khí kỳ lạ.

Chính vì vậy, so với những webgame cùng thể loại có phần cứng nhắc, chỉ tập trung vào những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng hay vẻ đáng yêu của nhân vật chibi thì Lục Mạch Thần Kiếm đạt đến những bước vượt trội hơn hẳn. Nét đẹp tinh tế trong tĩnh có động, giống như tranh vẽ nhưng lại vô cùng chân thực đó khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đặc biệt, không thể không chú ý đến những hiệu ứng kĩ năng từ đơn giản đến biến hóa, ảo diệu. Nhất là những tuyệt chiêu của mỗi nhân vật và hệ thống tướng được khắc họa một cách sống động. Những chiêu thức vận nội công, bật nhảy trên không trung, xoay người kết hợp với những đường kiếm vi diệu, đầy màu sắc chém xuống và kết thúc bằng những hình ảnh tạm dừng chẳng khác nào trong truyện tranh.

Thêm vào đó là những phân đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, bám sát những tình tiết phát triển với nguyên tác Thiên Long Bát Bộ mang đến cho người chơi những trải nghiệm có chiều sâu về những bộ võ học, kiếm hiệp Trung Hoa.

Về các tính năng, hoạt động, người chơi sẽ dễ dàng tiếp cận với game nhờ những tính năng cơ bản như chiêu mộ tướng, sắp xếp trận hình, phát triển sức mạnh của từng tướng và sự kết hợp của toàn đội. Hệ thống tướng đều là những nhân vật quen thuộc trong tác phẩm như Đoàn Dự, Tả Tử Mục, Vân Trung Hạc,…Người chơi cũng sẽ được khám phá nhiều hoạt động khác như hệ thống Bát Bộ Trận Đồ, thi đấu lôi đài, hoạt động kỳ ngộ, bái kiến thành trấn và hàng loạt phụ bản thử thách khác.

Đã bước chân vào webgame Lục Mạch Thần Kiếm, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi có quá nhiều điều cần phải tìm hiểu và tận hưởng cảm giác hành tẩu giang hồ thú vị.

Trang chủ: http://lmtk.vn/trang-chu

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

Webgame Lục Mạch Thần Kiếm

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Game nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày