Trang chủ » Game thủ » Game thủ viết tâm thư mong Tencent đừng ra LMHT Mobile vì không muốn Liên Quân Mobile chết

Game thủ viết tâm thư mong Tencent đừng ra LMHT Mobile vì không muốn Liên Quân Mobile chết

Team XemGame | 05/06/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chia sẻ của một game thủ tâm huyết với tựa game Liên Quân Mobile.

Việc LMHT Mobile được thai nghén âm thầm trong hơn một năm và sắp ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ được một phen bất ngờ. Theo nhiều nguồn tin, lý do thời gian gấp rút đã khiến LOL Mobile không thể ra mắt trong năm 2019 mà có thể game thủ sẽ phải đợi đến năm 2020 để có thể nhìn tận mắt sờ tận tay tựa game này. 

Trong khi các game thủ trên toàn thế giới hí hửng ăn mừng thì những người chơi Liên Quân đang lo ngại về một tương lai không mấy tốt đẹp dành cho tựa game đang vô cùng ăn khách này của Tencent, khi mà LMHT mobile đang rầm rộ chuyện ra mắt game thủ trên khắp thế giới trong thời gian ngắn nữa.

Mới đây, việc Tencent có những động thái chuẩn bị hạ màn cho Liên Quân tại phương Tây càng làm cho những người yêu mến tựa game này lo sợ. Với những thông tin bất lợi như vậy, một bức tâm thư gửi đến Tencent với nội dung “xin đừng ra mắt LMHT mobile” được một người chơi chia sẻ trên mạng xã hội Reddit:

“Vào vấn đề chính luôn nhé: Tôi không muốn LoL Mobile khai tử Liên Quân Mobile. Tôi đã phản đối vụ này khá gắt rồi, nhưng giờ thì cũng không biết làm gì thêm. Tôi đã chơi hơn 3 ngàn trận, sở hữu full tướng và đầu tư hơn 200 euro (~5.200.000vnd). Các bản cập nhật vẫn ra mắt đều đặn nên tôi nghĩ rằng mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, đối với các công ty lớn thì khái niệm “vừa đẹp” chưa bao giờ là đủ. Họ muốn thấy sự tăng trưởng.

Vẫn còn 1 hoặc 2 năm nữa LOL Mobilie mới được ra mắt nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ đạp đổ tất cả các game MOBA di động khác và thậm chí còn hất cẳng cả tựa game Vương Giả Vinh Diệu đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc.

Tôi không hiểu các ông lớn đang nghĩ gì nữa? Tụi tôi là đồ thí nghiệm của các ông à? Tụi tôi chỉ là mấy thằng khùng đi bán máu cho mấy cái game các ông làm ra chắc? Cá nhân tôi không ghiền LOL, tôi chơi từ mùa 6 và bỏ game từ mùa 8. Giờ thì các ông muốn tôi chơi lại từ đầu trên điện thoại đấy à? Thôi nào, các ông không thể đầu tư nhiều hơn vào LQM à? Nếu muốn ra mắt LOL Mobile thì tại sao không làm game MMO cho mấy người thèm chết đi được khác ấy? Vì sao phải khai tử LQM vì LOL?

Tôi thực sự không thể hiểu được. Hiện tại đang có 8 tướng mới, 5 bản cập nhật hình ảnh, 1 bản làm lại, 1 chế độ chơi mới và một số tính năng đánh xếp hạng đang được test trên máy chủ thử nghiệm. Vậy mục đích của việc này là gì trong khi các ông thực sự đang có ý định vất bỏ LQM vì LOL?

Y chang vụ Paragon hay là Heroes of the Storm luôn (tôi cũng chơi mấy game đó luôn, hài vl).”

Mọi thông tin lúc này vẫn chỉ dừng lại ở mức độ mơ hồ và chúng ta cần phải chờ đợi thông tin chính thức từ phía các nhà phát triển để có thể hiểu rõ cũng như có được cái nhìn sâu nhất về LOL Mobile. Riêng việc Liên Quân Mobile có bị đè chết hay không, theo tình hình hiện tại thì có vẻ sẽ rất khó xảy ra.

Trừ khi LOL Mobile có một sáng tạo nào đó mang tính cách mạng và thay đổi toàn bộ bộ mặt của thể loại Moba. Còn bằng không thì kẻ ra trước, thành công trước và nắm vững thị trường trong tay rồi sẽ rất khó mà lật đổ được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày