Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nâng tầm chiến thuật với tuyệt kỹ Sáng Tạo Tuyệt Học

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nâng tầm chiến thuật với tuyệt kỹ Sáng Tạo Tuyệt Học

Team XemGame | 27/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc ra mắt hệ thống Tuyệt Học, cơ chế chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) như được nâng lên một tầm cao mới.

Như đã biết, Tuyệt Học là võ học đạt mức cao nhất và luôn là đích đến đối với mỗi người luyện võ. Họ đồng ý bỏ ra nhiều tâm sức, dành nhiều năm để nghiên cứu, học hỏi, thậm chí không tiếc hi sinh nhiều thứ để lĩnh ngộ được tinh túy của võ học. Điều đó giúp họ trở thành những cao thủ được lưu danh trên giang hồ.

Thông tin tham khảo: https://volamm.zing.vn/thuong-hai-phong-van

Trong VLTK1M, để hành tẩu giang hồ, đương đầu với thử thách, các bậc cao thủ không những phải trang bị Bí Kíp võ lâm mà còn phải không ngừng sưu tầm, học hỏi sáng tạo Tuyệt Học.

Tuyệt Học của tựa game này vô cùng độc đáo, tái hiện chân thực quá trình tu luyện gian nan, đầy thử thách (tốn thời gian, tài nguyên của người chơi) nhưng lại thu được quả ngọt đáng giá (sáng tạo ra các loại võ công, chiêu thức hỗ trợ) và làm hài lòng game thủ.

Muốn sử dụng tính năng Tuyệt Học trong VLTK1M, nhân vật phải đạt đến cấp độ 80 trở lên. Tùy theo cấp trang bị và cấp giới hạn server cho phép, người chơi có thể chế tạo nhiều Tuyệt Học khác nhau như Thương Hải Lạc Phong (cấp trang bị 100), Mặc Sương Minh Tâm (cấp trang bị 120), Ngưng Thần Quy (cấp trang bị 140)…

Tuyệt Học gồm thuộc tính cơ bản, thuộc tính ngẫu nhiên và Tuyệt Kỹ (sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất). Để chế tạo, người chơi cần tiêu hao Chân Khí (luyện hóa những loại Bí Kíp không dùng đến để có Chân Khí). Bí Kíp có thể tìm thấy bằng Bạc hoặc Kim Nguyên Bảo tại giao diện Tìm Bí Kíp. Tùy vào phẩm chất của Bí Kíp mà nhân vật sẽ nhận được lượng Chân Khí cộng thêm tương ứng (chỉ được luyện hóa Bí Kíp Level 1). Ngoài ra, mỗi lần luyện hóa loại Bí Kíp mới sẽ tăng thêm % lượng Chân Khí nhận được (luyện hóa nhiều lần cùng 1 loại Bí Kíp thì chỉ được tính 1 lần).

Khi có đủ Chân Khí cần thiết, người chơi có thể bắt đầu thao tác chế tạo. Lúc này nhân phẩm của người chơi sẽ lên ngôi khi thuộc tính ngẫu nhiên xuất hiện từ 1-3 dòng và có phẩm chất từ thấp đến cao tương ứng là Lục, Lam, Tím, Cam. Dòng thuộc tính càng nhiều và phẩm chất càng cao thì phẩm chất Tuyệt Học sẽ cao và gia tăng thêm một lượng lớn lực chiến, bổ sung thêm thuộc tính mạnh cho nhân vật.

Tuyệt Học ra đời, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng nghĩ ra nhiều kiểu kết hợp Tuyệt Học thú vị để nâng tầm môn phái của mình. Thậm chí nhiều người còn khoe nhân phẩm của mình khi ngẫu nhiên ra được Tuyệt Học ngon lành:

Ra Tuyệt Học toàn vàng khiến anh em bạn bè đều ghen tị

Người chơi sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn khi dung hợp các Tuyệt Học khác nhau để tăng số dòng thuộc tính ngẫu nhiên. Khi dung hợp, Tuyệt Học được chia làm Tuyệt Học Chính (Tuyệt Học đang dùng) và Tuyệt Học Phụ (Tuyệt Học nguyên liệu). Cấp bậc của Tuyệt Học nguyên liệu phải nhỏ hơn hoặc bằng Tuyệt Học Chính. Tuyệt Học có thể dung hợp tối đa được 8 dòng thuộc tính và 3 loại Tuyệt Kỹ.

Chính vì yếu tố ngẫu nhiên khi dung hợp, rất nhiều người chơi “than thở” khi tự hủy đi những dòng thuộc tính mạnh hoặc có người đang chơi phái nội công nhưng sau dung hợp thì ra dòng thuộc tính ngoại, …

Có thể bạn muốn xem thêm : Tìm hiểu Loạn Chiến Cửu Châu Cốc – chiến trường sinh tồn lần đầu xuất hiện trong VLTK 1 Mobile

Sau nhiều lần nghiên cứu, rất nhiều cao nhân đã rút ra được kinh nghiệm. Thay vì dung hợp ngay với Tuyệt Học Chính thì có thể chế tạo liên tục rồi ghép tới khi nào ra 1 cái phôi đủ 8 dòng, sau đó chọn lọc những phôi có dòng mình cần thì dung hợp với phôi 8 dòng nói trên…. Nói thì dễ nhưng hành trình thực hiện cũng lắm gian nan, tuy nhiên đa phần người chơi đều cảm thấy thú vị khi có thêm cách để nâng cao sức mạnh nhân vật.

Có thể thấy, sự xuất hiện của Tuyệt Học khiến người chơi phải tính toán nhiều hơn trong việc xây dựng nhân vật nhưng cũng nhờ vậy mà chiến trường PvP càng trở nên gay cấn, khó đoán trước được kết quả. Tuyệt Học cũng là yếu tố mới làm thay đổi sức mạnh của nhân vật khiến những kèo đấu tưởng dễ ăn hóa ra lại rất cân bằng. Loại tuyệt kỹ võ học này thực sự đã giúp người chơi nâng tầm chiến thuật, tiệm cận ngưỡng thượng thừa trong quá trình lĩnh ngộ và bồi dưỡng võ học. Tuyệt Học không chỉ giúp người chơi tự do sáng tạo những điều mới lạ mà nó còn khơi dậy sức mạnh tiềm tàng của mỗi nhân vật, khẳng định vị thế vững vàng giữa chốn võ lâm. 

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Mainsite: https://volamm.zing.vn/  

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày