Trang chủ » Thư viện game » Cực Loạn 3Q
Tải game về máy
Cực Loạn 3Q

Cực Loạn 3Q

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Aladdin Game

Trang chủ Fanpage

7.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Cực Loạn 3Q ✔️ (Cuc Loan 3Q) lấy bối cảnh Tam Quốc cổ đại khá quen thuộc với game thủ Việt và có lối chơi cũng không quá xa lạ. Câu chuyện xoanh quanh những cuộc chiến đầy kịch tính, máu lửa giữa các tướng Tam Quốc (thời nhà Hán). Game thủ sẽ hòa mình vào không gian, bối cảnh ấy để đồng hành & làm nên câu chuyện lịch sử của chính mình.

   

  Xét về đồ họa, Cực Loạn 3Q được đánh giá đẹp, màu sắc rực rỡ, sắc nét và thu hút ánh nhìn của người chơi. Âm thanh trong game cũng sinh động, tinh tế trong từng tiểu tiết, bắt tai đã mắt ở mọi góc độ.

   

  Cực Loạn 3Q là một tựa game chiến thuật thẻ tướng. Tương tự lối chơi của các tựa game cùng dòng, Cực Loạn 3Q cũng hút game thủ ở tính chiến thuật, chiến lược cầm quân, bày binh bố trận. Kỹ năng người chơi được đề cao ngay từ giai đoạn tân thủ. Việc đồng hành với các chiến tướng thời Tam Quốc ngay từ những ngày đầu vào game đã là một thách thức lớn dành cho game thủ nhưng cũng mang đến sức hấp dẫn đặc biệt dành cho những người chơi chiến thuật thẻ bài trong các tựa game bối cảnh Tam Quốc.

   

  Game thủ sẽ bắt đầu từ việc chiêu mộ, bồi dưỡng, sắp xếp đội hình và điều khiển đội hình xuất trận (6 người bao gồm 1 nhân vật và 5 tướng). Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích chiến đấu của mỗi nhân vật mà game thủ có thể xây dựng các đội hình sát thương, tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ.

   

  Khác với những tựa game bối cảnh Tam Quốc hiện đang có trên thị trường, Cực Loạn 3Q có những đặc sắc nhất định như có hàng trăm danh chiến tướng hội tụ, tính chiến thuật vô đối, lối chơi trí tuệ đỉnh cao, hệ thống chiến đấu liên server hấp dẫn, gay cấn vô cùng. Chưa kể lối chơi PvE và PvP luôn kịch tính, kích thích người chơi trong từng khoảnh khắc.

  Tính cá nhân trong Cực Loạn 3Q khá cao, do vậy mỗi người chơi sẽ phải luôn nỗ lực, tự tiến bộ tăng sức mạnh, kỹ năng để có thể đương đầu trước mọi kẻ thù, tranh quyền đoạt lợi gầy dựng cơ đồ trước kẻ khác. Tự mình đồ bá giang sơn, khẳng định chỗ đứng giữa quần hùng chính là thành tựu to lớn mà mỗi người chơi đạt được khi tham chiến Cực Loạn 3Q.

  thêm
  hình ảnh
  • Cực Loạn 3Q | XEMGAME.COM
  • Cực Loạn 3Q | XEMGAME.COM
  • Cực Loạn 3Q | XEMGAME.COM
  • Cực Loạn 3Q | XEMGAME.COM
  • Cực Loạn 3Q | XEMGAME.COM

  Tải game Cực Loạn 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Cực Loạn 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Aladdin Game.

  + Tải game Cực Loạn 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Aladdin Game.

  + Download bản APK game Cực Loạn 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Aladdin Game.


  Nhận giftcode game Cực Loạn 3Q siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Aladdin Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG