Trang chủ » Thư viện game » Hiệp Khách Mobile Dzogame
Tải game về máy
Hiệp Khách Mobile Dzogame

Hiệp Khách Mobile Dzogame

▪ Đánh giá: 8.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Hiệp Khách Mobile ✔️ – Hiep Khach Mobile DzoGame là tựa game MMORPG dựa trên cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ của Hàn Quốc. Sau khi được chuyển thể thành game PC với tên gọi Yulgang Hiệp Khách. Hiện tại game đã được NPH DzoGame Việt hóa thành công và ra mắt ở thị trường Việt Nam dưới tên Hiệp Khách Mobile DzoGame.

   

  Hiệp Khách Mobile Dzogame không chỉ sở hữu đồ họa 3D ấn tượng mà còn mang đến các tạo hình nhân vật bám sát nguyên bản truyện tranh. Thậm chí không chỉ tạo hình nhân vật mà đến cả những thần khí đặc trưng như Hỏa Long Đao, Phục Ma Linh Kiếm, Bá Vương Quỷ Diện Giáp… đều được khắc họa vô cùng chi tiết và làm hài lòng fan của tác phẩm này.

   

  Người chơi còn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt và được sưu tập những loại thú cưỡi, trang bị, thời trang nhân vật đa dạng, đủ mọi phong cách. Không phải chỉ những nhân vật có thể chơi được mới được đầu tư về hình ảnh, mà kể cả những nhân vật phụ, quái vật cũng được chăm chút phát triển rất kỹ lưỡng để làm sao phù hợp với bối cảnh của game.

   

  Được biết, ở phiên bản mobile này Hiệp Khách Mobile sẽ cho ra mắt 5 lớp nhân vật xịn xò là Đao, Kiếm, Thương, Cung và Đại Phu với 2 sự lựa chọn giới tính là Nam và Nữ. Mỗi nhân vật không chỉ sở hữu những vũ khí và bộ kĩ năng riêng mà người chơi còn được tùy chỉnh được tận 3 bộ kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật gồm Võ Công, Khí Công và Tuyệt Kỹ.

   

  Bên cạnh đó, Hiệp Khách Mobile DzoGame cũng cung cấp hệ thống nhiệm vụ, tính năng, hoạt động cực kỳ đa dạng. Thông qua những hoạt động đó người chơi sẽ dần phát triển khả năng của bản thân và đạt được những thành tựu đáng nể trên con đường trải nghiệm. Game vừa tái hiện chân thực những nội dung từ phiên bản PC vừa thêm vào những điều chỉnh tối ưu, những cải tiến mới phù hợp với xu thế ngày nay.

  thêm
  hình ảnh
  • Hiệp Khách Mobile Dzogame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Mobile Dzogame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Mobile Dzogame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Mobile Dzogame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Mobile Dzogame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Mobile Dzogame | XEMGAME.COM

  Tải game Hiệp Khách Mobile Dzogame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Hiệp Khách Mobile Dzogame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

  + Tải game Hiệp Khách Mobile Dzogame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.

  + Download bản APK game Hiệp Khách Mobile Dzogame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH DzoGame.


  Nhận giftcode game Hiệp Khách Mobile Dzogame siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH DzoGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG