Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Hiệp Khách – chuyến xe trở về tuổi thanh xuân

Giang Hồ Hiệp Khách – chuyến xe trở về tuổi thanh xuân

Team XemGame | 23/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới bàn tay tài hoa của nhạc sĩ Rôn Vinh cùng giọng ca Trương Bảo Yến, một Giang Hồ Hiệp Khách rất quen thuộc được tái hiện trong ký ức.

Không đầu tư quá nhiều vào phần nhìn để câu view khi chỉ sử dụng những hình ảnh quen thuộc từ game và truyện, có một Giang Hồ Hiệp Khách chinh phục người nghe thông qua những ca từ ấn tượng với giọng hát đầy nội lực của ca sĩ Trương Bảo Yến.

Khắc họa lên một thanh xuân đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, của cộng đồng những người yêu thích tác phẩm truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nói chung cũng như những game thủ một thời gắn bó cùng Hiệp Khách Giang Hồ PC nói riêng.

Giữa thị trường âm nhạc khi xu hướng tiktok chiếm lĩnh sân khấu, bài hát đã làm tốt vai trò của mình trước thời đại. Từ bản beat có tuổi đời hơn 10 năm, gắn liền với ký ức thanh xuân của rất nhiều game thủ thế hệ 8,9X lại có thể mang âm điệu phù hợp với giới trẻ, thế hệ gen Z hiện nay.

Không chỉ vậy, dưới bàn tay tài hoa của nhạc sĩ Rôn Vinh, những câu từ của bài hát như đưa người nghe lạc trôi vào ký ức của Hiệp Khách Giang Hồ, sống lại hành trình chinh phục Võ Lâm Trung Nguyên, thế lực Chính Tà cùng Bát Đại Kỳ Bảo.

Cuộc sống của người trưởng thành luôn chứa đựng rất nhiều lo toan cùng áp lực. Thời gian có thể bào mòn đi sức khỏe, tuổi trẻ khiến cho mỗi người chúng ta quên đi những kỷ niệm, những người bạn một thời từng gắn bó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tính năng “nhỏ nhưng có võ” trong Hiệp Khách Mobile DzoGame

Sự ra đời của bài hát như chuyến xe trên hành trình của mỗi người. Sau chặng đường đầy mệt mỏi, hãy cho phép bản thân xứng đáng nhận được những tấm vé may mắn, đi ngược về thanh xuân, tìm kiếm lại những niềm vui, bạn bè sau một khoảng thời gian dài chưa từng gặp gỡ. Đây cũng được xem như lời tri ân của NPH Dzogame gửi tặng đến cộng đồng của mình, những game thủ đã, đang và từng gắn bó với tựa game huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ PC cũng như phiên bản vừa ra mắt trên Mobile.

Để tham gia vào thế giới của Hiệp Khách Giang Hồ trên di động, người chơi có thể game ngay TẠI ĐÂY

Hiệp Khách Mobile Dzogame

Hiệp Khách Mobile Dzogame

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày