Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mẹo nhỏ tân thủ nên nhớ khi phiêu lưu trong Hiệp Khách Mobile Dzogame

Mẹo nhỏ tân thủ nên nhớ khi phiêu lưu trong Hiệp Khách Mobile Dzogame

Team XemGame | 30/03/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tận hưởng hành trình khám phá Hiệp Khách Mobile DzoGame một cách suôn sẻ, tân thủ không nên bỏ qua những mẹo hay này.

Hiệp Khách Mobile DzoGame đã mở ra một thế giới Hiệp Khách Giang Hồ gần gũi với vô số thứ hay ho cho người chơi thỏa sức khám phá. Bạn sẽ được trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, mở khóa các tính năng, tham gia nhiều hoạt động cực kỳ đa dạng.

Cũng giống như những game nhập vai khác, người chơi sẽ phải trải qua một hành trình dài rèn luyện mới dần phát triển được khả năng của nhân vật và đạt được những thành tựu đáng nể trên con đường trải nghiệm.

Tuy không khó tiếp cận nhưng nếu là một tân thủ chưa từng chơi qua game hay biết nhiều tình tiết liên quan đến IP gốc, có thể bạn sẽ cảm thấy khá áp lực khi không biết phải bắt đầu từ đâu và làm cách nào để thực hiện mọi thứ hiệu quả nhất. Trong bài viết này, 2game sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm “dắt tay” giúp bạn có một trải nghiệm suôn sẻ khi bắt đầu đặt chân vào game.

Tập trung tăng cấp nhanh

Ở game nhập vai nào cũng thế và Hiệp Khách Mobile Dzogame cũng không ngoại lệ, người chơi cần tập trung thực hiện theo hệ thống nhiệm vụ để tích lũy kinh nghiệm lên cấp. Nhiệm vụ trong game có nhiều loại gồm: nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ tuần. Trong đó, nhiệm vụ chính tuyến mang đến nhiều điểm kinh nghiệm nhất và cả những vật phẩm cần thiết trong quá trình trải nghiệm.

This image has an empty alt attribute; its file name is HiepKhachMobile-CD2-4.jpg

Đặc biệt khi đi đánh quái, người chơi cần chọn bãi quái phù hợp với cấp độ mới có thể giúp lên cấp nhanh chóng. Bởi Hiệp Khách Mobile Dzogame có quy tắc chỉ nhận được kinh nghiệm khi đánh quái chênh lệch 10 level. Đánh quái cao hơn 10 level sẽ nhận được lượng kinh nghiệm cao hơn và ngược lại. Cụ thể, khi bạn đạt cấp 50, thì khi đánh quái có level 60 sẽ nhận được lượng kinh nghiệm nhiều nhất có thể.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia vào các phó bản kinh nghiệm cung cấp lượng kinh nghiệm lớn như Phục Ma Động, Khu Thí Luyện. Đồng thời sử dụng các vật phẩm tăng kinh nghiệm trong quá trình cày cuốc như Dược EXP, Nhiệt Huyết Phù, Huyết Võ Trường Phù.

Ngoài ra, game còn có một số sự kiện đặc biệt được tổ chức nhằm giúp luyện cấp nhanh chóng hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Vì là sự kiện đặc biệt nên thời gian diễn ra sẽ có giới hạn, bạn cần phải theo dõi thông tin thường xuyên để nắm bắt tình hình nhanh nhất để tham gia.

Liên tục bồi dưỡng tăng lực chiến

Cách cơ bản nhất để tăng lực chiến chính là thăng cấp, mỗi khi thăng cấp sẽ được cộng thêm lực chiến nhất định. Cách này tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì không quá cao, vì mỗi khi lên cấp thì lực chiến cộng thêm cũng không quá nhiều.

Chính vì thế, người chơi cần quan tâm đến các tính năng giúp gia tăng rất nhiều lực chiến như Khí Công, Nâng Cấp Trang Bị, Nhận và Kích Hoạt Danh Hiệu Mới. Bên cạnh đó còn có bộ sưu tập Pet, Thú Cưỡi và khi nâng cấp chúng cũng gia tăng lực chiến đáng kể.

Người chơi cũng có thể sử dụng các loại dược như : Bá Vương Đơn, Thái Cực Hoàn, Huyết Công Đơn, Kim Cang Đơn, Cần Công Hoàn, Hộ Thể Hoàn, Võ Công Hoàn, Vô Phòng Hoàn sẽ tăng lực chiến trong vòng khoảng 1 tiếng. Hoặc dùng các loại phù như: Chí Tôn Phù, Nhiệt Huyết Phù sẽ tăng lực chiến trong thời gian từ 7 đến 30 ngày.

Không thể thiếu là gia nhập Bang Hội vừa tăng lực chiến vừa tăng thêm nhiều lợi ích cần thiết khác. Khi tham gia cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ Bang hàng ngày sẽ nhận được  Điểm Cống Hiến, sử dụng điểm để mua võ công Bang có thể giúp tăng lực chiến trong vòng 1 tiếng. Hơn thế nữa, mua nhiều loại Võ công khác nhau sẽ tăng được nhiều lực chiến hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Action C: Anh Tóc Dài mất lòng đạo diễn và cái kết trong Hiệp Khách Dzogame

Kiếm vàng và tìm các nguyên vật liệu nâng cấp trang bị

Hoàn thành các nhiệm vụ ngoài nhận được kinh nghiệm tất nhiên sẽ bao gồm cả vàng. Thêm vào đó là phó bản Tàng Kim sẽ cho một số lượng vàng nhất định ở mỗi mốc level: 50, 65, 80, 100. Đồng thời tham gia đánh bại các loại Boss Bang, Boss Khu Vực và Boss Thế Giới thì sẽ nhận được một số lượng Vàng nhất định.

Hiệp Khách Mobile Dzogame cũng cho phép người chơi bán những trang bị và vật phẩm không cần thiết để có thêm vàng. Trong giao diện Cửa Hàng có một mục gọi là Thương Gia, mỗi 60 phút sẽ thay đổi ngẫu nhiên vật phẩm một lần và trong đó sẽ có đổi Ruby thành Vàng với những mốc giá cũng ngẫu nhiên không kém. Ngoài ra còn có Hồng Ngọc – một trong những đơn vị tiền tệ thông dụng nhất trong game, có thể dùng để mở rương, mua vật phẩm và quy đổi thành Vàng.

Đó là cách kiếm vàng, còn đối với các nguyên vật liệu nâng cấp trang bị, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ trong game. Cụ thể:

+ Nguyên liệu Dung Luyện – Thăng Cấp: Kiếm được bằng cách Đánh Quái, tham gia Khu Thí Luyện, đổi điểm Boss Bang

+ Nguyên liệu Dung Luyện – Cường Hóa: Kiếm được bằng cách nhận điểm hoạt động mỗi ngày sẽ kèm phần thưởng, tham gia phó bản tuần, mua trong cửa hàng may mắn, cửa hàng vật phẩm.

+ Nguyên liệu Dung Luyện – Tăng Bậc: Kiếm được bằng cách tham gia các phó bản tuần và hoạt động Đông Lãnh.

+ Nguyên Liệu Dung Luyện – Thăng Cấp Ngọc: Kiếm được bằng cách tham gia Đạo Bảo.

Nhìn chung, Hiệp Khách Mobile DzoGame đã xây dựng một môi trường game công bằng, lành mạnh. Dù có yếu tố gacha cần dựa vào cả vận may nhưng người chơi vẫn có cơ hội phát triển nếu chăm chỉ cày cuốc, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện phong phú trong game.

Tải game Hiệp Khách Mobile TẠI ĐÂY

Hiệp Khách Mobile Dzogame

Hiệp Khách Mobile Dzogame

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày