Trang chủ » Thư viện game » Loạn Thế Tam Quốc Gamota
Tải game về máy
Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

9.3 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Loạn Thế Tam Quốc Gamota ✅ (Loan The Tam Quoc) vẫn sẽ sở hữu lối chơi chiến thuật thời gian thực (SLG) cực kì quen thuộc với đại đa số anh em game thủ đã từng chơi dòng game này trước đây.

   

  Vẫn sẽ là hành trình xây thành trì, chiêu quân, thu lượm tài nguyên… điểm khác biệt lớn nhất chính là khả năng thể hiện chúng từ bối cảnh đến nhân vật theo phong cách riêng biệt, tạo nên sự chân thực mà ít có tựa game SLG 3Q nào có được.

   

  Game được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, mang đến những trải nghiệm cổ điển nhưng không kém phần chân thực. Các vị tướng, chiêu thức bối cảnh đều được thể hiện một cách riêng biệt không lẫn vào đâu được, giúp phong cách thiết kế của game trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

   

  Một điểm mới mẻ của Loạn Thế Tam Quốc Gamota chính là việc các trận đấu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, gần như trở thành một game nhàn rỗi khi các tướng lĩnh sẽ xuất chiêu khi thanh nộ đầy và bạn chỉ cần quan tâm đến việc nâng cấp tướng lĩnh mà thôi.

   

  Có nhiều hướng để nâng cấp tướng trong đội hình từ trang bị, kỹ năng cho đến tiến cấp, tăng cường phẩm chất cho chúng để giúp tướng đột phá lên mạnh mẽ hơn.

   

  Cuối cùng không thiếu các hoạt động PVE như vượt Ải trảm tướng, tranh Mỏ khoáng, chiếm Thành dày đặc hay Đấu trường, Chiến trường, Bang chiến, Quốc chiến đậm tính thử thách để bạn có thể thử sức của mình.

  thêm
  hình ảnh
  • Loạn Thế Tam Quốc Gamota | XEMGAME.COM
  • Loạn Thế Tam Quốc Gamota | XEMGAME.COM
  • Loạn Thế Tam Quốc Gamota | XEMGAME.COM
  • Loạn Thế Tam Quốc Gamota | XEMGAME.COM
  • Loạn Thế Tam Quốc Gamota | XEMGAME.COM

  Tải game Loạn Thế Tam Quốc Gamota mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Loạn Thế Tam Quốc Gamota trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Loạn Thế Tam Quốc Gamota trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Loạn Thế Tam Quốc Gamota cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Loạn Thế Tam Quốc Gamota siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG