Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Thế Tam Quốc Gamota – game 3Q “best đấu trí” định ngày Alpha Test

Loạn Thế Tam Quốc Gamota – game 3Q “best đấu trí” định ngày Alpha Test

Team XemGame | 23/01/2021 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạn Thế Tam Quốc Gamota (Loan The Tam Quoc) đang gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị trình làng game thủ Việt vào thời gian sớm nhất.

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, Loạn Thế Tam Quốc Gamota sở hữu đồ họa đơn giản, dễ nhìn nhưng không kém phần sống động. Tạo hình theo phong cách mạnh mẽ trưởng thành, tích hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt, khắc họa chân thực phong thái của từng vị chiến tướng.

Mặc dù sở hữu giao diện cấp tiến như vậy, Loạn Thế Tam Quốc lại có dung lượng siêu nhẹ, chỉ gần 400MB, tương thích với nhiều hệ máy. Đây sẽ là thế mạnh rất lớn giúp tựa game vượt mặt nhiều đối thủ cạnh tranh khác, chạm tới nhiều thiết bị tầm trung hơn nữa.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota - game 3Q “best đấu trí” định ngày Alpha Test

Game cũng đề cao hơn trong cách xây dựng chiến thuật, khai thác đội hình của mỗi game thủ. Khi tất thảy đều có xuất phát điểm như nhau, chỉ những cái đầu “trí tuệ” nhất mới đủ sức trở thành kẻ độc tôn.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota - game 3Q “best đấu trí” định ngày Alpha Test

Thế mạnh của game nằm ở hệ thống tính năng tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, Liên Minh (hay Quân Đoàn) là một trong những khu vực quan trọng khi người chơi mới bước vào trải nghiệm. Không chỉ có cơ hội kết giao thêm với nhiều hảo hữu đồng chí hướng, bạn và những chiến hữu còn cần suy tính, chọn lựa kế sách chu toàn nhất khi bước vào những trận công thành khốc liệt bậc nhất.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota - game 3Q “best đấu trí” định ngày Alpha Test

Có thể bạn muốn xem thêm : Loạn Thế Tam Quốc Gamota – SLG 3Q sắp được ra mắt tại Việt Nam

Bên cạnh đó đây có thể coi là một trong những sản phẩm vô cùng hiếm hoi khi người chơi có thể… làm nhiệm vụ để tăng cấp Vip. Đây là cơ chế thật sự hiếm gặp trên khắp thị trường game hiện nay, khi mà “dân cày” chỉ cần chăm hoạt động, online vẫn có thể nhận quyền lợi xứng đáng.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota - game 3Q “best đấu trí” định ngày Alpha Test

Loạn Thế Tam Quốc Gamota Alpha Test sẽ bắt đầu vào ngày 28/1/2021 sắp tới. Bạn đọc có thể tìm hiểu ngay về tựa game tại:

Trang chủ : https://loanthe.gamota.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/loanthe.gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày