Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Thế Tam Quốc Gamota – SLG 3Q sắp được ra mắt tại Việt Nam

Loạn Thế Tam Quốc Gamota – SLG 3Q sắp được ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 21/12/2020 13:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạn Thế Tam Quốc Gamota (Loan The Tam Quoc) là tựa game chiến thuật sắp được nhà phát hành Gamota ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota vẫn sẽ sở hữu lối chơi chiến thuật thời gian thực (SLG) cực kì quen thuộc với đại đa số anh em game thủ đã từng chơi dòng game này trước đây.

Vẫn sẽ là hành trình xây thành trì, chiêu quân, thu lượm tài nguyên… điểm khác biệt lớn nhất chính là khả năng thể hiện chúng từ bối cảnh đến nhân vật theo phong cách riêng biệt, tạo nên sự chân thực mà ít có tựa game SLG 3Q nào có được.

Game được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, mang đến những trải nghiệm cổ điển nhưng không kém phần chân thực. Các vị tướng, chiêu thức bối cảnh đều được thể hiện một cách riêng biệt không lẫn vào đâu được, giúp phong cách thiết kế của game trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Một điểm mới mẻ của Loạn Thế Tam Quốc Gamota chính là việc các trận đấu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, gần như trở thành một game nhàn rỗi khi các tướng lĩnh sẽ xuất chiêu khi thanh nộ đầy và bạn chỉ cần quan tâm đến việc nâng cấp tướng lĩnh mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Genshin Impact: Zhongli được chỉnh sửa, thoát kiếp “thuần hỗ trợ” sau làn sóng tẩy chay của game thủ

Loạn Thế Tam Quốc Gamota - SLG 3Q sắp được ra mắt tại Việt Nam

Có nhiều hướng để nâng cấp tướng trong đội hình từ trang bị, kỹ năng cho đến tiến cấp, tăng cường phẩm chất cho chúng sẽ giúp tướng đột phá lên mạnh mẽ hơn.

Loạn Thế Tam Quốc Gamota - SLG 3Q sắp được ra mắt tại Việt Nam
Loạn Thế Tam Quốc Gamota - SLG 3Q sắp được ra mắt tại Việt Nam

Cuối cùng không thiếu các hoạt động PVE như vượt Ải trảm tướng, tranh Mỏ khoáng, chiếm Thành dày đặc hay Đấu trường, Chiến trường, Bang chiến, Quốc chiến đậm tính thử thách để bạn có thể thử sức của mình. 

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/loanthe.gamota/

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

Loạn Thế Tam Quốc Gamota

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày