Trang chủ » Thư viện game » Mộng Chiến Quốc
Tải game về máy
Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Sonhai Game

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 7 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Mộng Chiến Quốc ✅(Mong Chien Quoc) là game mobile thể loại mô phỏng chiến tranh (SLG) thế giới mở – một thể loại game chiến thuật có sự tự do cao, bất kể bạn là người chơi PVE hay PVP.

   

  Thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc loạn lạc như các tựa game SLG trên thị trường, Mộng Chiến Quốc sẽ đưa game thủ đến với thời kỳ Chiến Quốc của lịch sử Trung Hoa. Lúc này 7 thế lực lớn thời bấy giờ là Tần, Yên, Nguỵ, Triệu, Tề, Sở và Hàn đang liên tục tranh đấu tranh lẫn nhau và tranh giành lãnh thổ.

   

  Người chơi sẽ được hoá thân thành vị vua của trong các nước chư Hầu dưới thời này và qua đó có thể tham gia vào các trận chiến hấp dẫn nhất thời kỳ này như Trường Bình, Hàm Đan…. xây dựng quân đội toàn diện để tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất giang sơn và viết nên câu chuyện sử sách cho riêng họ.

   

  Vẫn theo tiêu chuẩn của thể loại SLG, trong Mộng Chiến Quốc người chơi sẽ được tự do thoả mãn đam mê phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để chiếm lĩnh thành trì, tài nguyên của đối phương hoặc đơn giản là phòng ngự trước bè lũ quân địch đăng lăm le xâm lấn, cướp đoạt lãnh thổ của bản thân.

   

  Game sẽ cho phép người chơi can thiệp sâu để tuỳ chỉnh một cách tự do từng vị trí cụ thể như Tướng lĩnh, Binh sĩ, cách xếp trận hình cũng như từng chiến thuật tấn công và phong thủ khác nhau theo tình hình của trận đấu.Ngoài ra, hệ thống binh chủng còn bị khắc chế dẫn nhau, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật, cách sử dụng và kết hợp từng loại danh tướng, binh chủng trong chiến thuật.

   

  Mỗi tướng lĩnh sẽ có kỹ năng chỉ số đa dạng được chia thành các Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột Kích tương sinh tương khắc lẫn nhau cho người chơi lựa chọn. Việc ứng dụng các kỹ năng chủ động, bị động cũng như thiên phú hấp dẫn sẽ mang đến những lựa chọn chiến thuật thú vị.

   

  Không chỉ có thế, yếu tố thời tiết cũng sẽ xuất hiện và ảnh hưởng đến nhiều mặt của gameplay. Mỗi mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông đều được thiết kế với hiệu ứng, công dụng khác nhau không khác gì ngoài đời thực, và chúng cũng không chỉ làm cảnh mà có thể tăng hiệu quả sản xuất, nghiên cứu cho quốc gia của bạn hay ảnh hưởng đến tinh thần binh lính ngoài chiến trường.

  thêm
  hình ảnh
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM
  • Mộng Chiến Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Mộng Chiến Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Mộng Chiến Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sonhai Game.

  + Tải game Mộng Chiến Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sonhai Game.

  + Download bản APK game Mộng Chiến Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sonhai Game.


  Nhận giftcode game Mộng Chiến Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Sonhai Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG