Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Chiến Quốc có gì hot mà cả Chim Sẻ Đi Nắng cũng trở thành đại diện game?

Mộng Chiến Quốc có gì hot mà cả Chim Sẻ Đi Nắng cũng trở thành đại diện game?

Team XemGame | 01/06/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

Chiến thuật | Sonhai Game
Trang chủ Fanpage

Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms (Mong Chien Quoc) đang bước vào những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào ngày 3/6 sắp tới.

Sau khi mở đăng ký hẹn ước, Mộng Chiến Quốc đã đạt số lượng game thủ đăng ký lên đến trên 54000. Với những phần thưởng siêu khủng có rất nhiều phần quà giá trị được gửi đến các game thủ: Thẻ cào điện thoại, Áo thun Mộng Chiến Quốc, GiftCode VIP siêu giá trị, đặc biệt còn có phần thưởng Điện thoại, tai nghe không dây cùng hàng ngàn GiftCard, chẳng lạ khi tựa game này đã nhận về hàng ngàn trăm ngàn lượt đăng ký trước :

Fanpage và Hội quán chính thức của Mộng Chiến Quốc tăng trưởng siêu tốc đã đạt hơn 10k followers chỉ sau hơn 1 tuần xuất hiện, điều này chứng tỏ sức hút của game vô cùng lớn. Đầu tiên có thể nói Mộng Chiến Quốc là tựa game SLG chiến thuật dàn trận thế giới mở đầu tiên trên di động, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng tính năng và nội dung game phong phú. Dung lượng game sau khi cài đặt xong trên thiết bị chỉ chiểm vỏn vẹn hơn 550MB, giúp cho Mộng Chiến Quốc dễ dàng tiếp cận với nhiều game thủ khác nhau.

Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms là dự án game chiến thuật thuộc thể loại SLG sắp được nhà phát hành Sonhai cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc loạn lạc như các tựa game SLG trên thị trường, Mộng Chiến Quốc sẽ đưa game thủ đến với thời kỳ Chiến Quốc của lịch sử Trung Hoa.

Lúc này 7 thế lực lớn thời bấy giờ là Tần, Yên, Nguỵ, Triệu, Tề, Sở và Hàn đang liên tục tranh đấu tranh lẫn nhau và tranh giành lãnh thổ. Người chơi sẽ được hoá thân thành vị vua của trong các nước chư Hầu dưới thời này và qua đó có thể tham gia vào các trận chiến hấp dẫn nhất thời kỳ này như Trường Bình, Hàm Đan…. xây dựng quân đội toàn diện để tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất giang sơn và viết nên câu chuyện sử sách cho riêng họ.

Vẫn theo tiêu chuẩn của thể loại SLG, trong Mộng Chiến Quốc người chơi sẽ được tự do thoả mãn đam mê phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu binh khiển tướng, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để chiếm lĩnh thành trì, tài nguyên của đối phương hoặc đơn giản là phòng ngự trước bè lũ quân địch đăng lăm le xâm lấn, cướp đoạt lãnh thổ của bản thân.

Nhìn chung Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms với bối cảnh mới lạ và lối chơi chiến thuật chuyên sâu đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ đông đảo game thủ mê thể loại SLG.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms: tựa game chiến thuật hấp dẫn chuẩn bị cập bến VN

Cuối cùng không chỉ những game thủ bình thường thấy thích thú với Mộng Chiến Quốc, cả Thần Đồng AOE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng cũng gia nhập vào câu lạc bộ những người hâm mộ game và sẽ trở thành đại diện chính cho tựa game này tại Việt Nam. Anh đã được NPH Sơn Hải Game mời trải nghiệm sớm sản phẩm và dưới đây là Clip review của Chim Sẻ Đi Nắng:

Với những gì đã phân tích ở trên, có thể thấy Mộng Chiến Quốc là một trong những sản phẩm đáng chơi nhất, game hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng người hâm mộ game chiến thuật ở VN khi ra mắt vào ngày 3/6 sắp tới.

Tìm hiểu thêm những thông tin về game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/MongChienQuoc

Group : https://www.facebook.com/groups/mongchienquoc

Trang chủ : http://mongchienquoc.sonhaigame.com/

Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Sonhai Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày