Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 200 giftcode Mộng Chiến Quốc mừng ngày chính thức ra mắt

Tặng 200 giftcode Mộng Chiến Quốc mừng ngày chính thức ra mắt

Team XemGame | 03/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

Chiến thuật | Sonhai Game
Trang chủ Fanpage

Nhân dịp Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms chính thức ra mắt mà NPH Sơn Hải Game đã gửi tặng đến đọc giả Xemgame 200 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 83

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Mộng Chiến Quốc: Sau khi đăng nhập vào game Mộng Chiến Quốc Mobile, ở giao diện màn hình chính nhấp vào Avatar. Sau đó vào phần Thiết lập. Chọn mục Giftcode và nhập mã.

Game thủ Mộng Chiến Quốc sẽ hóa thân là nước Chư hầu trong thời Xuân Thu – Chiến Quốc và cát cứ xưng hùng, tham gia vào các trận chiến chiến lược, sử dụng thời gian, không gian, địa hình và thời tiết để phát triển một kế hoạch toàn diện cả ngày lẫn đêm để đấu trí đua lực với những người chơi khác, đồng thời kiểm soát tình hình tổng thể để viết ra cuốn sách lịch sử huyền thoại của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mộng Chiến Quốc có gì hot mà cả Chim Sẻ Đi Nắng cũng trở thành đại diện game?

Trong game, người chơi sẽ được trải qua thời gian NGÀY – ĐÊM và 4 MÙA: XUÂN – HẠ- THU – ĐÔNG không khác gì ngoài đời thực. Đặc biệt mỗi mùa đều có hiệu ứng đồ hoạ đi kèm (ví dụ mùa đông tuyết phủ trắng map, có tuyết rơi); và có hiệu quả buff theo mùa rất độc đáo.

Ngoài ra còn có hệ thống binh chủng khắc chế lẫn nhau tạo ra nhiều chiến thuật kết hợp danh tướng, binh chủng sử dụng trong các trận chiến. Với nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game SLG thế giới mở, người chơi được đắm chìm vào thế giới chiến tranh tráng lệ và chân thực nhất.

Trang chủ: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MongChienQuoc

Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Sonhai Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày