Trang chủ » Thư viện game » MU Vinh Dự Funtap
Tải game về máy
MU Vinh Dự Funtap

MU Vinh Dự Funtap

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

9.3 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  MU Vinh Dự Funtap ✔️ (MU Vinh Du) sẽ là sản phẩm game mới nhất lấy đề tài thế giới MU được Funtap ra mắt trong thời gian tới.

   

  Qua đó MU Vinh Dự Funtap khác biệt hơn những phiên bản MU trước ở chỗ toàn bộ các hành động của game thủ như di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng, hồi máu đều được tương tác bằng các phím ảo. Chính hành động này đã đem đến trải nghiệm quen thuộc đối với những game thủ đã từng chinh chiến các phiên bản MU trên PC ngày xưa.

   

  Ngoài ra hệ thống kỹ năng cũng có một thay đổi nhỏ khi thay vì xả chiêu thức liên tục như các phiên bản trước thì kỹ năng trong MU Vinh Dự Mobile Funtap sẽ có thời gian hồi khác nhau và game thủ sẽ phải cân nhắc sử dụng skill hợp lý để tối ưu hóa sát thương cũng như hỗ trợ đồng đội sau này. Thậm chí cơ chế này còn khiến game sinh động hơn khi người chơi phải tự mình điều khiển chứ không thể cứ dựa dẫm mãi vào auto và đừng yên xả skill như trước.

   

  Đồ họa và lối chơi của MU Vinh Dự Mobile cũng không mấy khác biệt so với phiên bản gốc trên PC với những bộ cánh thời trang độc đáo hay tọa k, cường hóa, reset… Bên cạnh đó vật phẩm trong game cũng vô cùng thoải mái và game thủ có thể nhanh chóng nhận được những đạo cụ hiếm với tỷ lệ rơi cực cao. Và nếu vận may không mỉm cười thì tính năng giao dịch trao đổi tự do cũng phần nào giúp game thủ dễ thở và đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn để tiếp tục phiêu lưu vào sâu hơn thế giới MU đầy màu sắc.

  thêm
  hình ảnh
  • MU Vinh Dự Funtap | XEMGAME.COM
  • MU Vinh Dự Funtap | XEMGAME.COM
  • MU Vinh Dự Funtap | XEMGAME.COM
  • MU Vinh Dự Funtap | XEMGAME.COM
  • MU Vinh Dự Funtap | XEMGAME.COM

  Tải game MU Vinh Dự Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game MU Vinh Dự Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game MU Vinh Dự Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game MU Vinh Dự Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game MU Vinh Dự Funtap siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG