Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Vinh Dự Funtap chuẩn bị cập bến thị trường

MU Vinh Dự Funtap chuẩn bị cập bến thị trường

Team XemGame | 13/09/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MU Vinh Dự (MU Vinh Du) là sản phẩm mới nhất mà nhà phát hành Funtap chuẩn bị gửi gắm đến cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

Mới đây nhà phát hành Funtap đã mở đăng ký trước dành cho MU Vinh Dự, tựa game nhập vai cổ điển nhưng sở hữu nhiều tính năng nâng cấp thú vị sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt game thủ có thể đăng ký trước trong cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store ngay từ thời điểm này.

Qua đó MU Vinh Dự Funtap khác biệt hơn những phiên bản MU trước ở chỗ toàn bộ các hành động của game thủ như di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng, hồi máu đều được tương tác bằng các phím ảo. Chính hành động này đã đem đến trải nghiệm quen thuộc đối với những game thủ đã từng chinh chiến các phiên bản MU trên PC ngày xưa.

Ngoài ra hệ thống kỹ năng cũng có một thay đổi nhỏ khi thay vì xả chiêu thức liên tục như các phiên bản trước thì kỹ năng trong MU Vinh Dự sẽ có thời gian hồi khác nhau và game thủ sẽ phải cân nhắc sử dụng skill hợp lý để tối ưu hóa sát thương cũng như hỗ trợ đồng đội sau này. Thậm chí cơ chế này còn khiến game sinh động hơn khi người chơi phải tự mình điều khiển chứ không thể cứ dựa dẫm mãi vào auto và đừng yên xả skill như trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Genshin Impact sắp có bản Lite để phù hợp các dòng máy yếu

Đồ họa và lối chơi của MU Vinh Dự cũng không mấy khác biệt so với phiên bản gốc trên PC với những bộ cánh thời trang độc đáo hay tọa k, cường hóa, reset… Bên cạnh đó vật phẩm trong game cũng vô cùng thoải mái và game thủ có thể nhanh chóng nhận được những đạo cụ hiếm với tỷ lệ rơi cực cao. Và nếu vận may không mỉm cười thì tính năng giao dịch trao đổi tự do cũng phần nào giúp game thủ dễ thở và đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn để tiếp tục phiêu lưu vào sâu hơn thế giới MU đầy màu sắc.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn/

MU Vinh Dự Funtap

MU Vinh Dự Funtap

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày