Trang chủ » Thư viện game » Người Trong Giang Hồ SohaGame
Tải game về máy
Người Trong Giang Hồ SohaGame

Người Trong Giang Hồ SohaGame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Người Trong Giang Hồ SohaGame ✅ (Nguoi Trong Giang Ho) là tựa game chính chủ được mua bản quyền từ phía Ngưu Lão nhằm thể hiện một thế giới xã hội đen đầy hỗn loạn và tăm tối.

   

  Với những ai đã từng đam mê bộ truyện cho đến các film điện ảnh lấy đề tài xã hội đen của Hong Kong ở thập niên 90, thì chắc chắn sẽ không thể quên được những cái nhân vật mang tầm kinh điển như Trần Hạo Nam, Gà Rừng, Y Kiện….. Và Người Trong Giang Hồ SohaGame sẽ mang những hình ảnh, nhân vật chính gốc từ bộ manhua nổi tiếng này đến với người dùng.

   

  Đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn gặp gỡ lại các nhân vật nổi dạnh này trong Người Trong Giang Hồ SohaGame, và thậm chí người chơi còn có thể tự viết nên một câu chuyện riêng của mình trong thế giới này. Thu nhặt đàn em đắc lực, cướp đoạt đà địa, địa bàn của đối thủ về cho mình và làm trùm cả 12 khu của Hongkong.

   

  Theo đó được phát triển như game đấu thẻ tướng, bạn sẽ có cơ hội thu thập những nhân vật này và đưa họ vào đội hình để chiến đấu với các đối thủ khác nhau song song với việc thu thập Thần Binh, Kích Duyên, rèn luyện nâng cấp kỹ năng để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

   

  Được dựa theo nguyên bản truyện tranh, nên các hoạt động quen thuộc như bang hội chiến, đấu trường sẽ được đổi tên thành các sự kiện mang tầm quan trọng quyết định trong vũ trụ Người Trong Giang Hồ như Thế Giới Chi Tối-K1, Đại Chiến Đông – Tây, Vương Tọa Đại Chiến, Thu Phí Bảo Kê…. Nhưng về cơ bản thì lối chơi vẫn quá quen thuộc với những ai đam mê dòng đấu thẻ tướng.

   

  Một số tính năng nổi bật của game :

  – Hệ thống nhân vật Đại Ca khổng lồ, chuẩn nguyên tác không sai 1 ly

  – Vào Game làm Đại Ca, cướp đoạt địa bàn, làm trùm 12 khu phố.

  – Thu thập đám đàn em tay sai trợ lực, luôn theo sau và trung thành với Đại Ca.

  – Cùng rất nhiều các hoạt động tính năng “tranh đấu phe phái” hấp dẫn khác như: Thế Giới Chi Tối-K1, Đại Chiến Đông – Tây, Vương Tọa Đại Chiến, Thu Phí Bảo Kê.

  thêm
  hình ảnh
  • Người Trong Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Người Trong Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Người Trong Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Người Trong Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Người Trong Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Người Trong Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM

  Tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Người Trong Giang Hồ SohaGame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Người Trong Giang Hồ SohaGame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Người Trong Giang Hồ SohaGame siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG