Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người Trong Giang Hồ SohaGame – game đấu tướng khắc họa thế giới ngầm đường phố rõ nét

Người Trong Giang Hồ SohaGame – game đấu tướng khắc họa thế giới ngầm đường phố rõ nét

Team XemGame | 19/03/2021 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Trong Giang Hồ SohaGame (Nguoi Trong Giang Ho) là tựa game slogan Dẫn đầu trào lưu game đối kháng đường phố đầy hấp dẫn.

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, tựa game Người Trong Giang Hồ mobile đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Được biết, Người Trong Giang Hồ SohaGame sẽ được mua bản quyền từ chính Ngưu Lão để mang những hình ảnh, nhân vật chính gốc từ bộ manhua nổi tiếng này đến với người dùng.

Với những ai đã từng đam mê bộ truyện cho đến các film điện ảnh lấy đề tài xã hội đen của Hong Kong ở thập niên 90, thì chắc chắn sẽ không thể quên được những cái nhân vật mang tầm kinh điển như Trần Hạo Nam, Gà Rừng, Y Kiện…..

Và đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn gặp gỡ lại bọn họ trong Người Trong Giang Hồ SohaGame, và bạn sẽ còn có thể tự viết nên một câu chuyện riêng của mình trong thế giới này. Thu nhặt đàn em đắc lực, cướp đoạt đà địa, địa bàn của đối thủ về cho mình và làm trùm cả 12 khu của Hongkong.

Theo đó được phát triển như game đấu thẻ tướng, bạn sẽ có cơ hội thu thập những nhân vật này và đưa họ vào đội hình để chiến đấu với các đối thủ khác nhau song song với việc thu thập Thần Binh, Kích Duyên, rèn luyện nâng cấp kỹ năng để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Được dựa theo nguyên bản truyện tranh, nên các hoạt động quen thuộc như bang hội chiến, đấu trường sẽ được đổi tên thành các sự kiện mang tầm quan trọng quyết định trong vũ trụ Người Trong Giang Hồ như Thế Giới Chi Tối-K1, Đại Chiến Đông – Tây, Vương Tọa Đại Chiến, Thu Phí Bảo Kê…. Nhưng về cơ bản thì lối chơi vẫn quá quen thuộc với những ai đam mê dòng đấu thẻ tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Smash Legends – MOBA 3v3 đang mở đăng ký trước

Một số tính năng nổi bật của game :

– Hệ thống nhân vật Đại Ca khổng lồ, chuẩn nguyên tác không sai 1 ly

– Vào Game làm Đại Ca, cướp đoạt địa bàn, làm trùm 12 khu phố.

– Thu thập đám đàn em tay sai trợ lực, luôn theo sau và trung thành với Đại Ca.

– Cùng rất nhiều các hoạt động tính năng “tranh đấu phe phái” hấp dẫn khác như: Thế Giới Chi Tối-K1, Đại Chiến Đông – Tây, Vương Tọa Đại Chiến, Thu Phí Bảo Kê.

Người Trong Giang Hồ SohaGame dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4/2021

Trang chủ : https://www.facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame/

Người Trong Giang Hồ SohaGame

Người Trong Giang Hồ SohaGame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày