Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Smash Legends – MOBA 3v3 đang mở đăng ký trước

Smash Legends – MOBA 3v3 đang mở đăng ký trước

Team XemGame | 18/03/2021 15:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Smash Legends là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn đem đến những giây phút giải trí đích thực cho game thủ.

Lối chơi của Smash Legends chủ yếu xoay quanh đối kháng với những chế độ chơi solo kỹ năng 1 vs 1, đấu đội 3 người và chế độ sinh tồn 8 người…

Với góc nhìn cố định hầu hết những trận chiến trong Smash Legends đều diễn ra dưới hình thức đối kháng và game thủ phải vận dụng kỹ năng cũng khả năng phán đoán để loại bỏ đối thủ. Bên cạnh việc cố đưa số máu của chúng về không, bạn cũng có thể thử qua việc hất văng bọn chúng xuống võ đài để giành chiến thắng.

Ngoài ra hệ thống nhân vật đa dạng với vô số kỹ năng vui nhộn cũng chính là điều khiến Smash Legends không trở nên nhàm chán và mở ra tiềm năng phát triển mạnh hơn trong tương lai với vô số nhân vật, trang phục đồng thời đa dạng lối chơi cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngự Thần Sư VTC – game lấy đề tài trừ ma, diệt quỷ về Việt Nam

Cơ chế điều khiển của game Smash Legends mobile khá đơn giản với việc chỉ 4 nút để sử dụng đó là tấn công, kỹ năng thường, kỹ năng Ultimate và một phím bật nhảy. Do đó bạn sẽ không quá tốn thời gian để làm quen với game.

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Smash Legends đem đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho game thủ. Đặc biệt với tạo hình dễ thương, Smash Legends liên tục ghi điểm với những nhân vật cá tính như đại sư mèo, Red, Hook… Bên cạnh đó âm thanh sống động mỗi khi sử dụng kỹ năng cũng đồng thời đem đến cảm giác thật hơn khi trải nghiệm.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày