Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngự Thần Sư VTC – game lấy đề tài trừ ma, diệt quỷ về Việt Nam

Ngự Thần Sư VTC – game lấy đề tài trừ ma, diệt quỷ về Việt Nam

Team XemGame | 18/03/2021 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ngự Thần Sư VTC

Ngự Thần Sư VTC

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Ngự Thần Sư VTC (Ngu Than Su VTC) sẽ lấp đầy khoảng trống mà Âm Dương Sư đã để lại cho game thủ trong suốt thời gian qua?

Trong Ngự Thần Sư VTC bạn sẽ được vượt qua thời gian và không gian, trở lại thời nhà Đường thịnh vượng. Và trở thành một Ngự Thần Sư với khả năng bày kết giới, hàng phục yêu ma để trả lại sự yên bình cho người dân.

Với chủ đề hàng phục yêu ma giống Âm Dương Sư, nhưng Ngự Thần Sư sẽ không đi theo lối chơi đấu thẻ tướng thường thấy mà trực tiếp cho người điều khiển nhân vật.

Ở phiên bản đang ra mắt tại thị trường Trung Quốc thì người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái với những vũ khí đặc trưng là Kiếm, Lưỡi Hái, Thần Trượng, và Đàn.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình khám phá thời nhà Đường, tiêu biểu là thành Trường An – trung tâm kinh tế chính trị với rất nhiều âm mưu đan xen giữa người và yêu.

Dựa vào những hình ảnh gameplay thì có vẻ như Ngự Thần Sư VTC vẫn đi theo lối chơi nhập vai quen thuộc với việc nhận – trả nhiệm vụ để lên kinh nghiệm và thu thập những trang thiết bị để cường hóa, nâng cấp. Ngoài ra những tính năng khác như tọa kỵ, đồng hành biến hình, phi thận… vẫn có mặc ở đó để người chơi chơi nâng cao lực chiến của mình.

Nói một chút về phong cách thiết kế thì Ngự Thần Sư VTC mobile tuy lấy bối cảnh nhà Đường nhưng nhân vật, y giáp trang phục thậm chí là một số loại quái đều đậm dấu ấn của Âm Dương Sư. Phải chăng trong thời gian tới thì đây là tựa game sẽ lấp đầy khoảng trống mà Âm Dương Sư đã để lại cho game thủ trong suốt thời gian qua?

Trang chủ (chưa mở) : http://nguthansu.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/nguthansu.vn

Chơi thử bản TQ : https://djqynew.dkmyx.com/

Ngự Thần Sư VTC

Ngự Thần Sư VTC

▪ Đánh giá: 8.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày