Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người Trong Giang Hồ SohaGame chính thức mở thử nghiệm Alpha Test

Người Trong Giang Hồ SohaGame chính thức mở thử nghiệm Alpha Test

Team XemGame | 01/07/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt đã có thể tiến hành tải và trải nghiệm Người Trong Giang Hồ SohaGame (Nguoi Trong Giang Ho) có reset nhân vật.

Khi bắt đầu tham gia Người Trong Giang Hồ, bạn sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai võ đường: Thanh Long và Bạch Hổ, bắt đầu hành trình trở thành siêu cấp quyền vương. Đúng với tên gọi Người Trong Giang Hồ, các phụ bản trong game được chia theo chương trong truyện, lần lượt đưa người chơi khám phá cốt truyện quen thuộc của Người Trong Giang Hồ. Một đội hình sẽ bao gồm 6 nhân vật, chia ra các vị trí tấn công, phòng thủ và hỗ trợ, yêu cầu người chơi phải kết hợp và sắp xếp vị trí phù hợp mới có thể dễ dàng qua ải. 

Điều khiến người viết đặc biệt thích thú với Người Trong Giang Hồ chính là kho nhân vật rộng lớn của game. Các nhân vật quen thuộc như Nam Đẹp Trai, Bôn Lôi Hổ, Lương Gia Nhân, Anh Bê… lại chính là những người anh em, đồng đội kề vai sát cánh trong hành trình trở thành quyền vương. Các hiệu ứng chiêu thức cũng được đầu tư thiết kế vô cùng sống động, mãn nhãn. 

Khác với phiên bản quốc tế mà người viết từng trải nghiệm, phiên bản Người Trong Giang Hồ tại Việt Nam chỉ dành cho game thủ từ 18 tuổi trở lên, vì vậy trước khi bắt đầu game hãy nhanh chóng cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản để không gặp bất kỳ trở ngại nào nhé. 

Theo thông tin được biết, giai đoạn AT có reset của game sẽ kéo dài từ 01/07 tới hết ngày 07/07 với rất nhiều hoạt động thú vị dành cho game thủ. Không chỉ vậy, Người Trong Giang Hồ đã chuẩn bị một landing đặc biệt với hàng ngàn phần quà cực hot, mong rằng với món quà nhỏ này, người chơi sẽ có thể vượt qua giai đoạn tân thủ nhanh và dễ dàng hơn, sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vương sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Người Trong Giang Hồ SohaGame – game đấu tướng khắc họa thế giới ngầm đường phố rõ nét

Vẫn còn rất nhiều tính năng đặc sắc đang chờ đợi bạn tại Người Trong Giang Hồ. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy tự mình trải nghiệm để có những đánh giá, nhận xét khách quan nhất. Follow fanpage chính thức của Người Trong Giang Hồ ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào về game bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/NguoiTrongGiangHoSohaGame

Người Trong Giang Hồ SohaGame

Người Trong Giang Hồ SohaGame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày