Trang chủ » Thư viện game » Tam Quốc Chess
Tải game về máy
Tam Quốc Chess

Tam Quốc Chess

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Quốc Chess ✔️ Tam Quoc Chess mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, cũng là đấu tướng 3Q nhưng trên “đấu trường chân lý”. Theo đó, sân đấu trong game giống như một bàn cờ mini, người chơi sẽ triệu tập những vị tướng mạnh nhất, đưa ra những chiến lược sắp xếp trận hình thông minh để đánh bại đối thủ. Game không gò ép người chơi theo một lối đánh bất kỳ, thông qua việc thay đổi vị trí tự do hay đảo đội hình liên tục, bạn được thỏa sức sáng tạo chiến thuật tối thượng.

   

  Không phải tự nhiên mà game Tam Quốc Chess được đánh giá là game chiến thuật Tam Quốc dẫn đầu xu hướng châu Á. Phải công nhận, tính chiến thuật trong game vô cùng chặt chẽ và chuyên sâu. Hệ thống Tướng sẽ được phân loại theo các thế lực: Ngụy – Thục – Ngô – Quần, Thần – Ma, mỗi nước sẽ tính 1 hệ trong chess, khi đủ tướng sẽ kích buff quốc gia cho đội hình. Ngoài ra các thế lực cũng sẽ khắc chế lẫn nhau theo quy luật Ngụy>Thục> Quần> Ngô> Ngụy và Thần Ma khắc chế lẫn nhau.

   

  Mỗi tướng không chỉ chia theo quốc gia mà còn thuộc các Tộc Hệ riêng như Chiến Sĩ, Thích Khách, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Hộ Vệ và Hỗ Trợ. Tùy cách build của từng người có thể kích hoạt nhiều kiểu trận hình. Hơn nữa, hệ thống kích Tộc Hệ cũng có thể biến ảo khôn lường trong mỗi trận đấu khiến đối phương khó lòng bắt bài nếu bạn biết cách vận dụng hiệu quả để tối đa hóa sát thương và out trình đối thủ.

   

  Tam Quốc Chess cũng cung cấp vô số hoạt động hấp dẫn khiến một ngày trong game không hề nhàm chán. Người chơi được thỏa sức chinh chiến vượt ải, so kèo hoặc đấu bang chiến, tổ đội chiến. Hệ thống phụ bản trong game cực kỳ náo nhiệt, hình thức phong phú và đòi hỏi những cách thức vượt qua khác nhau.

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Quốc Chess | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chess | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chess | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chess | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chess | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Quốc Chess mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Quốc Chess trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tam Quốc Chess trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tam Quốc Chess cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tam Quốc Chess siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG