Trang chủ » Thư viện game » Tam Sinh Kiếp
Tải game về máy
Tam Sinh Kiếp

Tam Sinh Kiếp

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: XTV

Trang chủ Fanpage

9.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Sinh Kiếp ✔️ (Tam Sinh Kiep) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do NPH XTV và Wetaps hợp tác phát hành.

   

  Tham gia vào game mobile Tam Sinh Kiếp, người chơi có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật khắc chế nhau: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, giới tính, kỹ năng, phục trang đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người chơi.

   

  Game mobile Tam Sinh Kiếp – Nơi hội tụ những vị anh hùng yêu thích chính nghĩa và sự tự do, luôn chiến đấu cho một giang hồ hoàn mỹ dẫu có trải qua bao nhiêu khó khăn cùng một tấm chân tình xuyên bao thế kỷ cùng Mỹ Nhân. Không chỉ gây cuốn hút bởi cốt truyện bám sát bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Kiếp còn khiến người chơi như bị cuốn vào hệ thống PK liên server đặc sắc và các chiến trường khốc liệt giữa các cụm server với nhau. Nơi tất cả các hào kiệt, các bang hội của cùng 1 server liên kết với nhau cùng chung mục đích đưa server của mình đạt đến đỉnh cao.

  Nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào thế giới Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có “gấu” để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi!

  Không chỉ có những hoạt động cộng đồng, dàn tính năng PK bất tận với: Tiên – Ma phân tranh, Tranh đoạt (chia làm 2 phe giao chiến thu thập tài nguyên), Chiến Tổ đội, Luận võ gia tộc, bang hội giao chiến liên server, Người chơi có thể mời tỉ thí so tài cao thấp hoặc PK đồ sát tự do. Kỳ Sơn tranh đoạt là tính năng bang chiến, thành chủ bang chiến thắng sẽ trở thành thành chủ mạnh nhất và đoạt được Tuyệt Thế Thần Binh, các thành viên khác cũng sẽ nhận được bổng lộc.

  Game mobile Tam Sinh Kiếp còn là game nhập vai đầu tiên có hệ thống Mỹ Nữ, đây là tính năng hiếm có giúp người chơi có thể tương tác với những người nổi tiếng. Tặng hoa cho Mỹ Nữ sẽ giúp Mỹ Nữ tăng độ HOT, người có độ HOT cao nhất sau một tuần sẽ trở thành Hoa Khôi. Người tặng hoa sẽ nhận quà đặc biệt từ Mỹ Nữ và thẻ Mỹ Nữ dùng để đổi hóa thân của Mỹ Nữ.

  Trang chủ: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Sinh Kiếp | XEMGAME.COM
  • Tam Sinh Kiếp | XEMGAME.COM
  • Tam Sinh Kiếp | XEMGAME.COM
  • Tam Sinh Kiếp | XEMGAME.COM
  • Tam Sinh Kiếp | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Sinh Kiếp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Sinh Kiếp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

  + Tải game Tam Sinh Kiếp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

  + Download bản APK game Tam Sinh Kiếp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.


  Nhận giftcode game Tam Sinh Kiếp siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH XTV gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG