Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile: lối chơi ngôn tình kết hợp cày cuốc xuất sắc

Trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile: lối chơi ngôn tình kết hợp cày cuốc xuất sắc

Team XemGame | 13/07/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu chất chơi nhập vai kinh điển, trải nghiệm Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) sẽ thỏa sức cho người chơi cày kéo cật lực.

Tam Sinh Kiếp mở ra một thế giới nhập vai tiên kiếm hiệp quen thuộc nơi người chơi bắt đầu hành trình với 5 sự lựa chọn nhân vật khắc chế nhau gồm Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi nhân vật đều có vẻ ngoài chuẩn thẩm mỹ số đông yêu thích, sử dụng những loại vũ khí khác nhau với đặc trưng sức mạnh riêng. Chưa kể đến, cốt truyện được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đem đến cơ hội được khám phá thế giới viễn cổ đầy những điều thú vị về Tam giới.

Trên nền đồ họa 3D tinh tế, cảnh sắc ở mỗi bản đồ được khắc họa rõ nét, nơi âm u, huyền bí, đầy rẫy nguy hiểm, nơi tràn ngập màu sắc lãng mạn, tươi sáng mở ra một thế giới tiên hiệp sống động. Người chơi sẽ được dẫn dắt qua các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ thử thách,…dần dần khai mở các tính năng, công năng mạnh hóa nhân vật đa dạng.

Dù tính năng, hoạt động khai mở liên tục tưởng chừng như không hề ngừng lại nhưng không khiến người chơi có cảm giác áp lực chạy đuổi theo. Hệ thống auto đã làm rất tốt giúp người chơi có thể vừa chạy nhiệm vụ vừa dành thời gian nâng cấp tính năng, cường hóa trang bị, khiến lực chiến không ngừng tăng cao.

Tam Sinh Kiếp Mobile giai đoạn đầu xen kẽ rất nhiều hoạt động mang đậm tính chất cày cuốc tạo cơ hội cho người chơi tìm kiếm trang bị, nguyên vật liệu cần thiết. Từ phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng mở server, phúc lợi,… mang đến một sự khởi đầu thuận lợi, tạo tiền đề cho sự phát triển về sau.

Đặc biệt, tính năng khiêu chiến Boss cũng khai mở khá sớm, tuy có nhiều người tham gia nhưng người chơi vẫn có xác suất cao nhận được trang bị đỏ bậc cao. Bên cạnh đó còn là hệ thống phó bản sủng vật, khiêu chiến tháp,…để người chơi nhận được nguyên liệu bồi dưỡng các tính năng.

Game Tam Sinh Kiếp Mobile cho phép phát triển bằng nhiều cách với hệ thống gameplay đồ sộ, hầu như bất cứ công năng nào đặc trưng, đặc sắc của dòng game nhập vai đều không hề thiếu. Từ Cánh, Sủng Vật, Thú Cưỡi, Linh Khí, Tinh Đồ, Linh Trận,… cho đến Đột phá, Chuyển Chức,…đạt đến nhiều hình dạng ảo hóa đẹp mắt khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 1000 giftcode Tam Sinh Kiếp Mobile nhân dịp ra mắt chính thức

Không chỉ sở hữu có nhiều tính năng để khám phá, nhiều hoạt động ban đầu để cày cuốc mà cốt truyện cũng được thêm vào nhiều chi tiết sáng tạo, biến thể đầy bất ngờ, cho người chơi cảm nhận được là một phần của thế giới này chứ không đơn thuần chỉ là người quan sát. Phần dẫn dắt với các phân đoạn cắt cảnh công phu cũng là một điểm nhấn khiến câu chuyện thêm phần hấp dẫn.

Dễ nhận thấy, lối chơi trong Tam Sinh Kiếp Mobile không có nhiều đột phá, trái lại vô cùng quen thuộc, dễ tiếp cận. Nhưng không vì thế mà làm giảm đi tính cạnh tranh, kích thích người chơi hoạt động chăm chỉ hơn để càng nhận được nhiều đồ ngon, đạt đến những mục tiêu nhất định, không thiếu nguyên vật liệu để phát triển sức mạnh.

Tuy chất lượng trải nghiệm chưa đủ mượt mà, đôi lúc vẫn gặp phải tình trạng giật, lag nhưng về cơ bản vẫn đàm bảo được quá trình lên cấp không bị gián đoạn lâu. Việc game cho tải và cài đặt trước khi ra mắt cũng phần nào giảm thiểu được tình trạng khó đăng nhập, đúng giờ ra mắt là người chơi có thể vào game Tam Sinh Kiếp và trải nghiệm ngay. Càng về sau, Tam Sinh Kiếp hứa hẹn sẽ càng mở ra nhiều hoạt động đấu trường, chiến trường tự do, hệ thống mỹ nữ đặc sắc, hệ thống kết hôn sinh con,…khiến cộng đồng càng thêm đông vui, gắn kết.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps
Tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

Tam Sinh Kiếp

Tam Sinh Kiếp

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: XTV

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày