Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng game thủ nhận xét như nào sau khi thử qua Tam Sinh Kiếp Mobile?

Cộng đồng game thủ nhận xét như nào sau khi thử qua Tam Sinh Kiếp Mobile?

Team XemGame | 15/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) đông vui như trẩy hội, dù vẫn còn giật lag nhưng game thủ vẫn chăm chỉ cày cuốc, săn Boss.

Tam Sinh Kiếp lấy cảm hứng từ câu chuyện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa rất nổi tiếng với dân mê tiểu thuyết ngôn tình tiên hiệp và phim truyền hình. Chính vì vậy khi ra mắt chính thức, rất đông game thủ háo hức đổ bộ thế giới Hồng Hoang, Tam giới viễn cổ để khám phá và tự viết nên câu chuyện tình duyên của riêng mình.

Trong ngày đầu trải nghiệm game Tam Sinh Kiếp Mobile, do số lượng người chơi đăng nhập quá đông nên server không tránh khỏi tình trạng giật, lag. Tuy nhiên, nhờ lối chơi nhập vai cày cuốc kinh điển quen thuộc và hệ thống auto thông minh phần nào làm dịu đi việc phải “chen lấn xô đẩy” lúc đánh quái và săn Boss. Đặc biệt với gameplay phong phú, không thiếu hoạt động để làm, không thiếu nguyên liệu để nhận, cũng không thiếu tính năng để bồi dưỡng càng khiến người chơi tập trung cày cuốc tăng sức mạnh.

Nhiều fan tiểu thuyết sau khi chơi game tỏ ra rất hài lòng: “Mặc dù không hoàn toàn giống truyện nhưng mình lại thích cái sự không giống truyện này. Hiếm khi nào chỉ vì chơi game mà lôi lại tiểu thuyết ra để đọc nhưng lần này thực sự đang ngồi cày lại bộ truyện Tam Sinh Tam Thế. Việc vừa chơi vừa xem rồi phát hiện có chi tiết, khung cảnh giống nhau hay đoạn nào được thêm thắt vào quá là thú vị luôn. Tam Sinh Kiếp nhiều hoạt động nhưng không quá dồn dập nên rất ổn đấy, không bị cuống tay cuống chân.

Một số game thủ Tam Sinh Kiếp thì tuy không hài lòng với chất lượng trải nghiệm ban đầu nhưng cũng vẫn không bỏ được game, lại lên tiếng than thở: “Trước ông nào bảo một tháng ra 2 server đấy, tình hình ngày đầu 4 server rồi mà vẫn giật lag lúc tập trung đông người không di chuyển được gì đây này. Nhưng may là tôi lỡ chơi server này rồi đấy nhá, mấy ông vừa vào game sang bớt server khác đi để tôi còn tập trung cày, Boss bên tụi tôi tranh nhau sắp “vỡ đầu” rồi!

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân cày tha hồ tranh phong cùng đại gia trong Tam Sinh Kiếp

Đó là chưa kể đến các bang hội được thành lập nhanh chóng đầy thành viên khiến nhiều người chơi chậm chân vẫn còn bơ vơ. Trên hội nhóm cộng đồng Tam Sinh Kiếp không ít người tự PR bản thân để tìm cho mình một ngôi nhà gắn bó lâu dài. Một số bang hội mới thành lập cũng ráo riết tuyển thành viên để đủ nhân lực tham gia vào cuộc chiến đua TOP bang, sớm gây dựng thanh danh bang hội.

Một số người khác lại dành nhiều thời gian chém gió trên kênh thế giới, kêu gọi kết bạn số lượng lớn để sớm tìm được tri kỉ. Game Tam Sinh Kiếp Mobile mới mở có 1 ngày thôi mà đã có không ít cặp đôi tiến vào lễ đường, người chơi thì thì tụ tập kéo đi tham dự tiệc mừng. Có game thủ tham gia đám cưới vui vẻ phát biểu: “May là trong game mới được đông vui thế này đấy nhé chứ tình hình dịch COVID căng thẳng thế này đến người cũng không được bước ra đường. Nhờ chơi game mà có người nói chuyện, cũng cảm nhận đủ cung bậc cảm xúc lúc trải nghiệm game.”

Nhìn chung, Tam Sinh Kiếp Mobile là một sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa dịch với nội tại game chất lượng cùng đồ họa tiên hiệp đẹp mắt và cốt truyện từ tiểu thuyết nổi tiếng cho phép người chơi thỏa sức cày cuốc, gắn kết chăt chẽ, xây dựng cộng đồng đông vui.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps
Tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

Tam Sinh Kiếp

Tam Sinh Kiếp

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: XTV

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày