Trang chủ » Thư viện game » Tàng Kiếm Mobile
Tải game về máy
Tàng Kiếm Mobile

Tàng Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 6.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

6.7 trên 10 được 7 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Mang trong mình lớp vỏ kiếm hiệp quen thuộc, Tàng Kiếm Mobile ✔️ (Tang Kiem Mobile) còn bổ sung những hoạt động, tính năng hấp dẫn để giữ người chơi ở lại với mình.

   

  Bước chân vào game, bạn vẫn sẽ được chọn các class võ hiệp trong game sở hữu trong những vũ khí đặc trưng cho từng môn phái khác nhau, bao gồm: Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc và Bách Hoa. Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và ngoại hình khác nhau, đảm bảo trải nghiệm mỗi lần chơi của bạn đều khác.

   

  Do được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến nên Tàng Kiếm Mobile mang đến một màu kiếm hiệp chưa từng có khi pha trộn cái chất tinh tế của game Hàn Quốc và cái chất Âu nhẹ nhàng, tạo nên một dị giới ma mị nhất, quen thuộc nhưng mới lạ, cuốn hút ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

   

  Mang đến lối chơi tập trung và các hoạt động tính năng trong giai đoạn cuối game mà Tàng Kiếm Mobile cho phép bạn bắt nhịp nhanh vô cùng, từ việc lên cấp độ nhanh để tăng cường sức mạnh bản thân trước khi chuyển sang các tính năng cao cấp như bí cảnh tinh anh, PK thủy chiến liên server, PK lên đến con số hàng vạn…

   

  Tinh thần mang đến một game “cày cuốc” hấp dẫn, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu được món vật phẩm quý giá trong game bằng việc chăm chỉ online, làm nhiệm vụ cho đến bán chúng đi trên các phiên đấu giá. Có thể nói cơ hội làm giàu, cày cuốc luôn mở rộng cho người chơi trong Tàng Kiếm.

  thêm
  hình ảnh
  • Tàng Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Tàng Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Tàng Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Tàng Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Tàng Kiếm Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Tàng Kiếm Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tàng Kiếm Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tàng Kiếm Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tàng Kiếm Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tàng Kiếm Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG