Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tàng Kiếm Mobile – game nhập vai cày cuốc hấp dẫn sắp được SohaGame cho ra mắt

Tàng Kiếm Mobile – game nhập vai cày cuốc hấp dẫn sắp được SohaGame cho ra mắt

Team XemGame | 06/08/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian sắp tới, tựa game Tàng Kiếm Mobile (Tang Kiem Mobile) sẽ được nhà phát hành SohaGame cho ra mắt trong thị trường Việt Nam.

Mang trong mình lớp vỏ kiếm hiệp quen thuộc, Tàng Kiếm Mobile còn bổ sung những hoạt động, tính năng hấp dẫn để giữ người chơi ở lại với mình.

Bước chân vào game, bạn vẫn sẽ được chọn các class võ hiệp trong game sở hữu trong những vũ khí đặc trưng cho từng môn phái khác nhau, bao gồm: Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc và Bách Hoa. Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm và ngoại hình khác nhau, đảm bảo trải nghiệm mỗi lần chơi của bạn đều khác.

Do được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến nên Tàng Kiếm Mobile mang đến một màu kiếm hiệp chưa từng có khi pha trộn cái chất tinh tế của game Hàn Quốc và cái chất Âu nhẹ nhàng, tạo nên một dị giới ma mị nhất, quen thuộc nhưng mới lạ, cuốn hút ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

Mang đến lối chơi tập trung và các hoạt động tính năng trong giai đoạn cuối game mà Tàng Kiếm Mobile cho phép bạn bắt nhịp nhanh vô cùng, từ việc lên cấp độ nhanh để tăng cường sức mạnh bản thân trước khi chuyển sang các tính năng cao cấp như bí cảnh tinh anh, PK thủy chiến liên server, PK lên đến con số hàng vạn…

Có thể bạn muốn xem thêm : Thử ngay Splitgate: Game bắn súng kết hợp cơ chế dịch chuyển tức thời thú vị

Tinh thần mang đến một game “cày cuốc” hấp dẫn, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu được món vật phẩm quý giá trong game bằng việc chăm chỉ online, làm nhiệm vụ cho đến bán chúng đi trên các phiên đấu giá. Có thể nói cơ hội làm giàu, cày cuốc luôn mở rộng cho người chơi trong Tàng Kiếm.

Trang chủ : https://www.facebook.com/tangkiemmobile/

Tàng Kiếm Mobile

Tàng Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 6.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày