Trang chủ » Thư viện game » The Lord Đại Lãnh Chủ
Tải game về máy
The Lord Đại Lãnh Chủ

The Lord Đại Lãnh Chủ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  The Lord Đại Lãnh Chủ ✔️ (Dai Lanh Chu) là tựa game thuộc thể loại chiến thuật mô phỏng lấy bối cảnh châu Âu thời kỳ Trung Cổ (Middle Ages). Đây là một thể loại game khá “hiếm” tại thị trường Việt Nam nhưng dẫu sao sự xuất hiện của The Lord Đại Lãnh Chủ chắc chắn sẽ giúp giảm bớt phần nào cơn khát game chiến thuật của game thủ Việt.

   

  Đến với The Lord Đại Lãnh Chủ, người chơi sẽ được nhập vai vào một Lãnh Chủ, bắt tay vào xây dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình. Xuất phát điểm không “ngậm thìa vàng” sẵn, người chơi cần phải “Nam chinh Bắc chiến” để có thể gây dựng danh tiếng, thu phục thêm nhiều thuộc hạ để giúp sức trên hành trình dài.

   

  The Lord Đại Lãnh Chủ còn cho phép người chơi “hội ngộ” với nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử như Alexander Đại đế. Thành Cát Tư Hãn…v.v. Với cốt truyện chính được chia theo ải và boss bao gồm 200 chương truyện, người chơi sẽ có cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về những danh nhân và nhiều trận chiến nổi tiếng trong lịch sử.

   

  Không chỉ xoay quanh chiến đấu, xây dựng và phát triển đế chế, The Lord Đại Lãnh Chủ còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi tự do trải nghiệm. Trong số các tính năng này, chắc chắn sự chú ý của đa số người chơi sẽ dồn về các Mỹ Nhân và Người Thừa Kế. Người chơi có thể lựa chọn “sủng ái” trong số những mỹ nhân tuyệt đẹp để trải nghiệm “vương giả” trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sau đó có thể cùng nhau nuôi dạy con cái trở thành người trưởng thành, sắp xếp hôn sự cho con cái để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, hoàn thành trách nhiệm của bậc Cha/Mẹ.

  thêm
  hình ảnh
  • The Lord Đại Lãnh Chủ | XEMGAME.COM
  • The Lord Đại Lãnh Chủ | XEMGAME.COM
  • The Lord Đại Lãnh Chủ | XEMGAME.COM
  • The Lord Đại Lãnh Chủ | XEMGAME.COM

  Tải game The Lord Đại Lãnh Chủ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game The Lord Đại Lãnh Chủ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game The Lord Đại Lãnh Chủ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game The Lord Đại Lãnh Chủ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game The Lord Đại Lãnh Chủ siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG