Trang chủ » Thư viện game » Thiên Ngoại Giang Hồ
Tải game về máy
Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.5 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

8.5 trên 10 được 28 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Ngoại Giang Hồ ✅Thien Ngoai Giang Ho là game nhập vai được thiết kế bởi đồ họa 3D góc nhìn 360 độ. Gia nhập vào game người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong một thế giới kiếm hiệp chân thực và đầy màu sắc.

   

  Cốt truyện trong game dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,…trao cho người chơi cơ hội thể hiện tinh thần võ hiệp hành hiệp trượng nghĩa đứng lên chống cái ác. Người chơi sẽ được hóa thân là đệ tử nhập môn của một trong các môn phái Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên phụng mệnh sư môn bảo vệ Trường An.

   

  Thiên Ngoại Giang Hồ sở hữu những tính năng, hoạt động cuốn hút, rất hợp ý game thủ dòng game nhập vai. Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống PK đồ sộ gồm nhiều hình thức quyết chiến như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,…

   

  Các hoạt động ngoài lề như Sư Đồ Kết Bái – Huynh Đệ Kết Giao – Phu Thê Kết Tóc mang đậm tính xã hội cũng là một điểm nhấn khiến người chơi không thể bỏ qua.

   

  Các tính năng đặc sắc trong Phong Khởi Trường An:

  +Võ Lâm Rộng Lớn – Thỏa Chí Anh Hùng
  +Tùy Biến Võ Học – Thiên Biến Lối Chơi
  +Ngũ Hành Khắc Chế – PK Thượng Thừa
  +Phong Hỏa Giao Tranh – Cửu Lê Tuyệt Cảnh
  +Sư Đồ Kết Bái – Huynh Đệ Kết Giao – Phu Thê Kết Tóc

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Ngoại Giang Hồ | XEMGAME.COM
  • Thiên Ngoại Giang Hồ | XEMGAME.COM
  • Thiên Ngoại Giang Hồ | XEMGAME.COM
  • Thiên Ngoại Giang Hồ | XEMGAME.COM
  • Thiên Ngoại Giang Hồ | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Ngoại Giang Hồ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Ngoại Giang Hồ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Thiên Ngoại Giang Hồ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Thiên Ngoại Giang Hồ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Thiên Ngoại Giang Hồ siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG