Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Ngoại Tông Sư là sự kiện “đua top môn phái” vô vùng kịch tính trong Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Tông Sư là sự kiện “đua top môn phái” vô vùng kịch tính trong Thiên Ngoại Giang Hồ

Team XemGame | 31/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện là cơ hội để những người chơi tên tuổi Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) tích cực tranh đấu, làm rạng danh môn phái.

Nếu như bạn chưa nghe về Thiên Ngoại Tông Sư thì đây là sự kiện cho người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ tiến hành đua top lực chiến trong môn phái. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tập trung tu luyện võ công, nâng cấp lực chiến để có thể đạt được vị trí cao nhất, đồng thời nhận được nhiều phần thưởng giá trị và danh hiệu cao quý.

Trong mùa 3 của sự kiện Thiên Ngoại Tông Sư, ở cụm 1 đã nổi lên những tên tuổi vô cùng mạnh mẽ của tứ đại môn phái. Hãy cùng chúng tôi chúc mừng những gương mặt chính thức giành được danh hiệu trấn phái độc quyền và phần thưởng quý giá:

  • Môn phái Dương Gia: Đại hiệp 랑해어빠 nhận danh hiệu Thần Tướng Dương Gia
  • Môn phái Thiên Vương: Đại hiệp ★彡ςгคzy✿gยภ彡★ nhận danh hiệu Đao Trảm Thiên Hạ
  • Môn phái Thúy Yên: Đại hiệp Thịnh nhận danh hiệu Tuyệt Thế Cầm Sư
  • Môn phái Hoa Sơn: Đại hiệp єммυốиℓáι¢нị nhận danh hiệu Kiếm Động Cửu Thiên

Trong số 4 Thiên Ngoại Tông Sư thì Đại hiệp Thịnh của môn phái Thúy Yên có phần vượt trội hơn hẳn so với 3 người còn lại. Với tổng chiến lực tới tới hơn 2.7 triệu, hơn người đứng thứ 2 là Đại hiệp єммυốиℓáι¢нị của môn phái Hoa Sơn ~400k lực chiến. Dĩ nhiên, Thiên Ngoại Giang Hồ cũng có hệ thống tương sinh tương khắc, đồng thời trình độ PK cũng sẽ quyết định tới kết quả trận đấu khi người chơi đối đầu với nhau nên con số 400k chênh lệch sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng.

Tất cả các Đại hiệp giữ top 1 và vị trí Thiên Ngoại Tông Sư, ngoài danh hiệu mà chúng tôi đề cập ở trên sẽ nhận được thêm những phần thưởng giá trị, bao gồm: 20.000 KNB, 50 Ngọc Uẩn Linh và 30 Bùa Khởi Linh. Từ top 2 tới top 10, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với xếp hạng của mình, đừng nản chí và hãy cố gắng nhiều hơn vào mùa tới của sự kiện!

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Thiên Ngoại Giang Hồ đang sục sôi với update Thiên Ngoại Trùng Sinh

Ở thời điểm hiện tại, sự kiện Thiên Ngoại Tông Sư mùa 3 tại cụm 2 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng và chưa hề có dấu hiệu ngã ngũ. Mọi diễn biến mới nhất của sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Độc giả cũng có thể tìm thêm thông tin về Thiên Ngoại Tông Sư tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày