Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Thiên Ngoại Xung Phong” – hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch

“Thiên Ngoại Xung Phong” – hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch

Team XemGame | 31/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một hoạt động nhỏ của cộng đồng game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ đang góp phần làm nên thành công lớn trong việc đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Bên cạnh những cố gắng không biết mệt mỏi của toàn bộ dân tộc Việt Nam trong công cuộc chiến đấu đại dịch covid-19, thì đâu đó cộng đồng game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ cũng đóng góp nhiều hành động rất tích cực với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mới đây, cộng đồng game thủ của tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ cũng đã đồng loạt chia sẻ các video, hình ảnh của bản thân về cách phòng dịch bệnh từ rửa tay, đeo khẩu trang… và đặc biệt tuân theo chỉ thị của nhà nước, không ra khỏi nhà khi không cần thiết.

Trong các bài viết được chia sẻ trên diễn đàn, chỉ với một vài lời nhắn nhủ ngắn gọn như: “tuân thủ thông điệp 5K”, “nhớ đeo khẩu trang” hay “không tụ tập”… cộng đồng game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ đã tiếp thêm rất nhiều động lực cũng như giúp cho cộng đồng hiểu hơn về việc nâng cao tinh thần mỗi cá nhân, tập thể.

Chưa hết, nhiều game thủ cũng không quên chia sẻ những hình ảnh, video cá nhân của mình về việc phòng chống dịch bệnh tại nhà với mọi người. Nhiều anh em còn lầy lội chia sẻ khoảnh khắc hài hước sau khi kết thúc đại dịch covid-19 sẽ làm gì, ăn gì, chơi gì…

Sẽ không phải là những hành động thường thấy từ trước đến nay trong game như lập tổ đội đi PK, săn Boss, chạy phụ bản hay gọi anh em trong Bang hội đi công thành chiến nữa, mà giờ đây hình ảnh của cả một cộng đồng game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ hướng đến chính là sự đoàn kết, đồng lòng không chia bè kết phái với nhau và cùng nhau quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

"Thiên Ngoại Xung Phong" - hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch

Đặc biệt, các Bang hội của Thiên Ngoại Giang Hồ cũng thể hiện quyết tâm bằng việc hủy toàn bộ các buổi Offline thường niên và kêu gọi các thành viên trong bang thực hiện nghiêm chỉnh việc dãn cách và tự phòng chống dịch bệnh theo đúng cách.

"Thiên Ngoại Xung Phong" - hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch

Không tiền bạc đóng góp hay từ thiện nhưng điều mà cộng đồng game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ muốn truyền tải đến mọi người về “ý thức và trách nhiệm” của mỗi cá nhân, tập thể giờ đây mới chính là yếu tố then chốt trong việc chiến đấu đẩy lùi đại dịch covid-19.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ được dịp “cười hả hê” với tính năng mới

"Thiên Ngoại Xung Phong" - hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch
"Thiên Ngoại Xung Phong" - hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch

Ngoài những đóng góp của cộng đồng game thủ ra, đội ngũ phát triển game Thiên Ngoại Giang Hồ cũng âm thầm đứng sau tiếp lửa cho họ bằng cách tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn với vô số phần quà giá trị. Điều đó đang cho thấy cả game thủ và tựa game đang rất quyết tâm cùng nhau chiến thắng đại dịch covid-19 lần này.

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày