Trang chủ » Thư viện game » Thời Đại Ninja
Tải game về máy
Thời Đại Ninja

Thời Đại Ninja

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

7.9 trên 10 được 17 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tham gia vào Thời Đại Ninja ✅ Thoi Dai Ninja, người chơi được triệu hồi hơn 80 nhẫn giả với tạo hình chuẩn cốt truyện Naruto. Với 7 hệ tướng tương sinh tương khắc Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng, mỗi hệ tướng đều có những ưu, nhược điểm riêng tạo cơ hội cho người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình theo nhiều phong cách khác nhau đầy tính chiến thuật. Đặc biệt trận chiến sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều khi phối hợp nhiều nhẫn giả của các hệ khác nhau.

   

  Thời Đại Ninja còn sở hữu một nhóm các nhân vật chính được đầu tư kĩ lưỡng để mang đến cảm giác chứng kiến một Naruto, Sasuke hay Kakashi,…… qua nhiều quá trình trưởng thành theo thời gian. Ví dụ như, Naruto sẽ sở hữu bộ nhẫn giả có nhiều trạng thái thay đổi: Naruto (Thiếu Niên), Naruto (Tứ Vỹ), Naruto (Hiền Nhân), Naruto (Chakra Lục Đạo),…Vì vậy khi có trong tay những nhẫn giả đặc biệt này trong đội hình, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những skill cực khủng với sức mạnh áp đảo cực kỳ đã mắt.

   

  Game còn mang đến hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, liên Server, đem lại những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng “chất”. Có thể nói, Chưa có tựa Game nào tái hiện đầy đủ và chân thật nguyên tác truyện tranh như thế. Kết hợp thêm thiết kế màn hình dọc đang là xu hướng trên khắp thế giới tạo cảm giác vô cùng mới lạ và có cảm giác như đang đọc Manga trên màn hình điện thoại.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME THỜI ĐẠI NINJA:

  + Game Manga Màn Hình Dọc chuẩn xu hướng mới
  Đồ Họa 3D – Chuẩn nguyên tác Naruto tới từng trang truyện
  + Hệ Thống Kỹ Năng Đa Dạng: “Thể Thuật, Nhẫn Thuật, Ảo Thuật”
  Quy Tụ Hơn 80 Nhẫn Giả – Tha Hồ Lựa Chọn
  Skill Siêu Ngầu – PK Khô Máu

  thêm
  hình ảnh
  • Thời Đại Ninja | XEMGAME.COM
  • Thời Đại Ninja | XEMGAME.COM
  • Thời Đại Ninja | XEMGAME.COM
  • Thời Đại Ninja | XEMGAME.COM
  • Thời Đại Ninja | XEMGAME.COM

  Tải game Thời Đại Ninja mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thời Đại Ninja trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Thời Đại Ninja trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Thời Đại Ninja cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Thời Đại Ninja siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG