Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thời Đại Ninja – Game chuẩn Naruto màn hình dọc đầy mới lạ

Thời Đại Ninja – Game chuẩn Naruto màn hình dọc đầy mới lạ

Team XemGame | 20/11/2020 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời Đại Ninja (Thoi Dai Ninja) sử dụng đề tài Naruto quen thuộc, mang đến một tựa game manga màn hình dọc đồ họa 3D chuẩn nguyên tác tới từng trang truyện.

Tham gia vào Thời Đại Ninja, người chơi được triệu hồi hơn 80 nhẫn giả với tạo hình chuẩn cốt truyện Naruto. Với 7 hệ tướng tương sinh tương khắc Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng, mỗi hệ tướng đều có những ưu, nhược điểm riêng tạo cơ hội cho người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình theo nhiều phong cách khác nhau đầy tính chiến thuật. Đặc biệt trận chiến sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều khi phối hợp nhiều nhẫn giả của các hệ khác nhau.

Chưa kể đến, Thời Đại Ninja còn sở hữu một nhóm các nhân vật chính được đầu tư kĩ lưỡng để mang đến cảm giác chứng kiến một Naruto, Sasuke hay Kakashi,…… qua nhiều quá trình trưởng thành theo thời gian. Ví dụ như, Naruto sẽ sở hữu bộ nhẫn giả có nhiều trạng thái thay đổi: Naruto (Thiếu Niên), Naruto (Tứ Vỹ), Naruto (Hiền Nhân), Naruto (Chakra Lục Đạo),…

Vì vậy khi có trong tay những nhẫn giả đặc biệt này trong đội hình, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những skill cực khủng với sức mạnh áp đảo cực kỳ đã mắt.

Bên cạnh hệ thống nhẫn giả, game manga Thời Đại Ninja còn mang tới 9 Linh Thú mạnh nhất. Mỗi vỹ thú đều có sức mạnh sát thương cực mạnh giúp người chơi thống trị trận đấu. Hơn thế nữa, các phẩm chất Vỹ Thú đều được phân chia rõ ràng, skill đẹp mắt, chuẩn nguyên tác Manga của Masashi Kishimoto.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trường Sinh Kiếm – game tiên kiếm hiệp chính thức mở Alpha Test

Thêm vào đó, game còn mang đến hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, liên Server, đem lại những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng “chất”.

Có thể nói, từ lối dẫn dắt bằng cốt truyện, các tình tiết ban đầu cho đến hệ thống nhân vật, vỹ thú như đều bước ra từ bản Manga gốc. Chưa có tựa Game nào tái hiện đầy đủ và chân thật nguyên tác truyện tranh như thế. Kết hợp thêm thiết kế màn hình dọc đang là xu hướng trên khắp thế giới tạo cảm giác vô cùng mới lạ và có cảm giác như đang đọc Manga trên màn hình điện thoại.

Fanpage: https://www.facebook.com/thoidaininja.vn

Thời Đại Ninja – Game chuẩn Naruto màn hình dọc đầy mới lạ

Thời Đại Ninja

Trang chủ Fanpage
Thời Đại Ninja
7.9 trên 10 được 17 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày