Trang chủ » Thư viện game » Trường Sinh Kiếm
Tải game về máy
Trường Sinh Kiếm

Trường Sinh Kiếm

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Trường Sinh Kiếm ✅ Truong Sinh Kiem là một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của dòng game nhập vai cùng nhiều lối chơi đặc biệt. Game lấy bối cảnh Tam Giới nơi người chơi sẽ đi tìm kiếm Tu Tiên Quyết để tu luyện trở nên mạnh mẽ hơn.

   

  Người chơi Trường Sinh Kiếm sẽ lựa chọn trở thành đệ tử của một trong 4 phái Toàn Chân, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Tinh Túc,… Mỗi môn phái có một bộ kĩ năng riêng với 6 skill chủ động khác nhau, vừa hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu nhưng cũng khắc chế lẫn nhau trên các đấu trường cạnh tranh.

   

  Trường Sinh Kiếm còn sở hữu bộ cài siêu nhẹ so với các game MMORPG khác nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét, đậm chất kiếm hiệp. Chưa kể đến không gian game rộng lớn với nhiều kiểu bản đồ thời tiết sống động, lại cho phép khinh công tự do giúp người chơi thỏa sức ngắm cảnh.

   

  Tham gia Trường Sinh Kiếm Mobile, người chơi còn được tổ đội cùng nhau để chinh phục hơn 30 loại phó bản đa dạng, đồng thời được trải nghiệm hệ thống PK rực lửa gồm các hoạt động Bang Chiến Liên Server, Đấu Trường Sinh Tử, Trận Chiến Sinh Tồn… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn. Đặc biệt là tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi mới mẻ chưa từng xuất hiện trên thị trường.

   

  Ngoài ra game nhập vai Trường Sinh Kiếm còn có hệ thống avatar, khung chat, cùng vô vàn các loại ảo hóa khiến nhân vật càng trở nên bắt mắt và nổi bật, dễ dàng khoe cá tính riêng cho mỗi người chơi.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME TRƯỜNG SINH KIẾM:

  – Bộ cài siêu nhẹ với dòng game MMORPG
  – Game nhập vai 3D chuyển động chân thật
  – 4 hệ phái nhân vật: Toàn Chân – Thiếu Lâm – Thúy Yên – Tinh Túc với 6 skill chủ động khác nhau
  – Tổ đội chinh phục hơn 30 loại phó bản khác nhau
  – Tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi đặc biệt chưa từng xuất hiện trên thị trường
  – Hệ thống avatar, khung chat và vô vàn các loại ảo hóa khác nhau.

  thêm
  hình ảnh
  • Trường Sinh Kiếm | XEMGAME.COM
  • Trường Sinh Kiếm | XEMGAME.COM
  • Trường Sinh Kiếm | XEMGAME.COM
  • Trường Sinh Kiếm | XEMGAME.COM
  • Trường Sinh Kiếm | XEMGAME.COM

  Tải game Trường Sinh Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Trường Sinh Kiếm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Trường Sinh Kiếm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Trường Sinh Kiếm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Trường Sinh Kiếm siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG