Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trường Sinh Kiếm 3D: Lóa mắt với thế giới Tiên Kiếm Hiệp đầy đẹp đẽ

Trường Sinh Kiếm 3D: Lóa mắt với thế giới Tiên Kiếm Hiệp đầy đẹp đẽ

Team XemGame | 23/11/2020 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trường Sinh Kiếm 3D (Truong Sinh Kiem) là tựa game Tiên Kiếm Hiệp vừa chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 20/11 vừa rồi.

Trong Trường Sinh Kiếm 3D, bạn sẽ bắt đầu với một mô típ truyện kiếm hiệp siêu quen thuộc khi từ một đệ tử vô danh tiểu tốt trở thành đại hiệp hành hiệp trượng nghĩa chuyên trừ gian diệt ác được vạn người biết đến. Tuy vậy có một điểm khác biệt là thế giới ma – nhân của game sẽ vô cùng hỗn loạn khi bạn phải dẫn dắt võ lâm đồng đạo chống lại sự xâm lược của Thiên Ngoại Thiên Ma đến từ khung thương.

Bước vào thế giới Trường Sinh Kiếm 3D, game thủ có thể gia nhập một trong 4 đại môn phái lớn trên giang hồ là Thiếu Lâm, Thúy Yên, Toàn Chân, Tinh Túc và bước chân vào con đường hành hiệp trượng nghĩa trong một thế giới đẹp đẽ được tạo dựng nên đầy chi tiết nhờ vào công nghệ Unreal Engine tiên tiến nhất.

Vẫn tuân theo phong cách nhận trả nhiệm vụ quen thuộc của dòng game MMORPG. Để phát triển nhân vật người chơi sẽ bám lấy nâng cấp chuỗi hệ thống trang bị, thần binh, phi kiếm, thăng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, tu tiên và thậm chí là tăng cường lực chiến từ những tính năng phụ như thời trang, tọa kỵ, Tiên đồng, Cánh…v..v… để đảm bảo sức mạnh cho những phụ bản và đấu trường pvp sau này.

Đặc biệt, game mobile Trường Sinh Kiếm Mobile còn thực sự là thiên đường khi cung cấp một hệ thống phụ bản boss đồ sộ,…phong phú thoả sức người chơi thử thách sức mình và mang về những phần thưởng xứng đáng.

Nhờ vậy quá trình lên cấp, gia tăng lực chiến của người chơi luôn diễn ra đều đặn, không có giới hạn. Và càng lên những cấp độ cao, lực chiến của người chơi sẽ đảm bảo ở một mức ổn định hoặc vượt trội để đủ sức tham gia vào những hoạt động tranh đấu PVP cực kỳ khốc liệt.

truong-sinh-kiem-mobile-trai-nghiem-alpha-test
truong-sinh-kiem-mobile-trai-nghiem-alpha-test

Một điểm khiến người chơi để lại ấn tượng sâu đậm trong đợt Alpha Test này chính là đồ họa vô cùng ấn tượng của game. Có thể nói không ngoa là cả một thế giới Tiên Kiếm Hiệp đồ sộ đã được thể hiện đầy đủ thông qua công nghệ Unreal Engine 4, và bạn có thể tận hưởng tất cả điều này chỉ thông qua chiếc điện thoại di động nhỏ gọn của mình.

truong-sinh-kiem-mobile-trai-nghiem-alpha-test

Có thể bạn muốn xem thêm : Trường Sinh Kiếm – game tiên kiếm hiệp chính thức mở Alpha Test

Bên cạnh đó Trường Sinh Kiếm không thiếu các hoạt động xã hội để trải nghiệm hệ thống PK rực lửa: Bang Chiến Liên Server, Đấu Trường Sinh Tử, Trận Chiến Sinh Tồn… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn.

truong-sinh-kiem-mobile-trai-nghiem-alpha-test

Được biết sau giai đoạn Alpha Test vô cùng thành công và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng, vô số game thủ đã tranh thủ trong 3 ngày ngắn ngủi mà leo top lực chiến khủng, khám phá và nắm bắt được nhiều tính độc đáo giai đoạn đầu của trò chơi. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để chuẩn bị cho công cuộc ra mắt game chính thức trong thời gian sắp tới.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/truongsinhkiem3D

Trường Sinh Kiếm 3D: Lóa mắt với thế giới Tiên Kiếm Hiệp đầy đẹp đẽ

Trường Sinh Kiếm

Trang chủ Fanpage
Trường Sinh Kiếm
9.0 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày