Trang chủ » Thư viện game » Võ Lâm Quần Hiệp Truyện
Tải game về máy
Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MocGame

Trang chủ Fanpage

9.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Võ Lâm Quần Hiệp Truyện (Vo Lam Quan Hiep Truyen) lấy bối cảnh Võ Lâm Loạn Thế vô cùng hoành tráng cho phép người chơi hành hiệp trượng nghĩa trong một thế giới võ hiệp chân thực

   

  Võ Lâm Quần Hiệp Truyện xảy ra sau tai họa bất ngờ bị xóa sổ môn phái, nhân vật chính đi truy tìm kẻ sát nhân nhưng dần dần lại rơi vào vòng bí ẩn sâu xa hơn. Bí mật về động Cửu Long có thể điều binh khiển tướng đoạt trời đột ngột xuất hiện khiến người người tranh giành, chiếm đoạt. Ở trung tâm của vòng xoáy này, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách và những sự lựa chọn không thể biết trước kết quả.

   

  Võ Lâm Quần Hiệp Truyện được thiết kế theo phong cách vẽ tay đầy tinh tế. Tạo hình nhân vật mạnh mẽ, có cá tính riêng, tổng thể là gam màu nóng phảng phất không khí hoài cổ đúng chất game kiếm hiệp. Không giống các tựa game khác phát triển theo tư duy võ thuật hiện đại “tiên hiệp thượng võ”, tựa game này mang đến một thế giới võ thuật thực tế, chú ý nhiều hơn đến việc làm nổi bật “bản chất phàm trần” của nhân vật chính. Nội dung sẽ xoay quanh đời sống cá nhân của các võ giả, thể hiện một cách chân thực trạng thái bình thường của họ, hoặc những ảnh hưởng của tính cách và văn hóa trong quá trình họ trưởng thành.

   

  Bám sát nội dung của tiểu thuyết gốc, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện đã xây dựng một thế giới quan hoàn chỉnh và độc đáo. Ở đây tái hiện rõ cả mặt tốt và mặt xấu của xã hội xưa như gian tặc ức hiếp dân nữ, bọn gian manh lừa thầy dối bạn, cũng có những vị quan thanh liêm gặp nạn được mọi người giúp đỡ, còn có những tình cảm ấm áp giữa người và người. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong thế giới võ hiệp này. Bạn sẽ được trải qua một loạt các nhiệm vụ phiêu lưu, được gặp gỡ những huynh đệ tốt, người tri kỉ biến cuộc sống tưởng chừng khô khan trở nên tràn đầy màu sắc tuyệt đẹp.

  thêm
  hình ảnh
  • Võ Lâm Quần Hiệp Truyện | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Quần Hiệp Truyện | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Quần Hiệp Truyện | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Quần Hiệp Truyện | XEMGAME.COM

  Tải game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MocGame.

  + Tải game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MocGame.

  + Download bản APK game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MocGame.


  Nhận giftcode game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MocGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG