Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng tới 10 lần rút tướng vô hạn, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile khiến người chơi điên đảo hẹn trước !!!

Tặng tới 10 lần rút tướng vô hạn, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile khiến người chơi điên đảo hẹn trước !!!

Team XemGame | 28/03/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile muốn game thủ có khởi đầu trơn tru nhanh chóng nhất thông qua những ưu đãi từ Hoạt Động Rút 10 Lần Vô Hạn .

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile là một sản phẩm game mobile đấu thẻ tướng có gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật, đồng thời mang cả một thế giới Võ Lâm đầy màu sắc đến cho người chơi thưởng lãm. 

Ra mắt ở thời điểm nhu cầu giải trí của cộng đồng tăng cao, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile dễ dàng chiếm được tình cảm của người chơi khi có nhiều thứ rất đơn giản nhưng lại được chỉnh sửa lại để trở nên thú vị hơn rất nhiều : hệ thống tướng bao gồm đa dạng những nhân vật từ các câu chuyện võ hiệp quen thuộc, sắp xếp đội hình chiến đấu truyền thống nhưng lồng ghép nhiều yếu tố nâng cấp sức mạnh riêng biệt để nâng tầm chiến thuật. cho đến hệ thống hoạt động ingame với nhiều kiểu chơi khác nhau. 

Với việc liên tiếp nhận được nhựng sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng ngay từ giai đoạn mới thông báo ra mắt, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile cũng đặc biệt chuẩn bị những ưu đãi hấp dẫn để mọi người chơi đều có thể thoải mái hơn, tự tin hơn trong việc suy tính đội hình, tính toán chiến thuật hợp lý để chuẩn bị tung hoành giang hồ trong game ngày ra mắt.

Tiêu biểu trong số này chính là Hoạt Động Rút 10 Lần Vô Hạn vừa được nhà phát hành gửi thông tin đến cộng đồng game thủ như sau :

Sau khi khiêu chiến thành công ải 5 – 8 Giang Hồ sẽ mở khóa hoạt động Rút 10 Vô Hạn.     Người chơi sử dụng tính năng sẽ tiến hành rút ngẫu nhiên 10 hiệp khách Giang Hồ nhằm bổ sung thêm những Môn Đồ mới mạnh mẽ cho đội hình của mình.

Nếu đã có Môn Đồ đó trong bộ sưu tập trước thì cũng không sao vì bạn sẽ nhận được mảnh hiệp khách với số lượng tương ứng. Nếu không thích các hiệp khách vừa chiêu mộ có thể ấn vào nút Chiêu Mộ Lại để thực hiện lại việc chiêu mô lại hiệp khách khác đến khi ưng ý.

Thậm chí Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile còn đi xa hơn khi cho phép game thủ bảo lưu lại những lần chiêu mộ trước bằng nút “Tạm Giữ”. Số lượng kết quả chiêu mộ được tạm giữ tối đa là 5 kết quả, sau đó tiếp tục Chiêu Mộ Lại 10 lần khác để lấy 10 hiệp khách mới. 

Sau quá trình chiêu mộ nhiều lần vẫn chưa có nhận được Hiệp Khách như ý bạn có thể ấn vào nút Tạm giữ nằm ở phía dưới góc phải màn hình để chọn lại 1 trong các kết quả chiêu mộ mà bạn đã tạm giữ.

Đặc biệt với việc được thử và rút nhiều lần thế này, chắc chắn người chơi sẽ triệu hồi được không ít môn đồ mạnh, hay phù hợp với chiến thuật đang chơi và qua đó có thể hoàn thiện đội hình nhanh chóng, càng chơi càng mạnh.

Phải công nhận rằng Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile đã mạnh tay bạo chi, tặng loạt ưu đãi khủng làm món quà tân thủ để người chơi bắt đầu quá trình khám phá thế giới Võ Lâm đầy nguy hiểm. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn

Sau đó, khi đội hình của bạn đã được bổ sung đầy đủ, thì cũng là lúc trải nghiệm ngay hàng loạt hoạt động nâng cao bao gồm cả chiến đấu với người chơi khác để giành phần thưởng như Võ Lâm Luận Kiếm (PK), Quần Hùng Đối Quyết (PK liên server), Giang Nam Thương Quan (chiếm đóng thu mỏ), Vô nhân đảo (cày cuốc tài nguyên), Minh Sứ Tập Kích (boss thế giới)…. Càng cày cuốc nhiều càng mê mẩn, phải nói rằng Võ Lâm Quần Hiệp Truyên Mobile đã mang đến những trải nghiệm thú vị mà ít game cùng thể loại nào có thể sánh bằng.

Song song với đó tin rằng cộng đồng game thủ của tựa game này sẽ có những màn tranh hùng nảy lữa sớm nhất khi game ra mắt. Khi có sự trợ giúp không thể hoành tráng hơn từ đầu của Hoạt Động Rút 10 Lần Vô Hạn, ai cũng có xuất phát điểm như nhau nhưng sẽ rất nhanh chóng lên cấp độ, kỹ năng cho đội hình của mình.

Với những gì đã thể hiện thì người chơi nôn nóng trải nghiệm game ngay cũng không có gì lạ nhưng hãy kiên nhẫn khi game vẫn chưa ra mắt đâu. Trong thời gian chờ đợi thì bạn có thể hẹn trước Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile để có cơ hội nhận ngay những phần quả khủng như iPhone 14pro (256GB), AirPods, Thẻ Got it 50.000đ, vật phẩm ingame… ngoài ra có thể săn thêm 4 cuốn bí tịch để đổi lấy trang phục giới hạn trong game. 

Vừa chơi game vừa có quà trong và ngoài game thì chả trách nhiều game thủ đang điên đảo chờ ngày Võ Lâm Quần Hiệp Truyện xuất thế!!!

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại : 

Trang chủ: https://vlqht.mocgame.vn/m/web.html?_id=1
Fanpage: https://vlqht.mocgame.vn/m/fb.html?_id=1
Đăng ký trước: https://vlqht.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MocGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày