Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hội tụ các Môn đồ nổi tiếng mà ai cũng muốn chiêu mộ

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hội tụ các Môn đồ nổi tiếng mà ai cũng muốn chiêu mộ

Team XemGame | 02/04/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong quá trình hành hiệp ở thế giới Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, người chơi sẽ cần chiêu mộ những người đồng hành gọi là Môn Đồ.

Hệ thống Môn Đồ trong game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện vô cùng phong phú với những cái tên sáng giá ai cũng đã từng nghe danh như: Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đông Phương Bất Bại,… Họ đều có vẻ ngoài siêu ngầu và cuốn hút cùng với những đặc điểm riêng để người chơi phối hợp đội hình đa dạng.

Môn Đồ được chia ra rất nhiều loại thuộc tính và mỗi Môn Đồ sẽ có độ hiếm khác nhau xếp hạng từ thấp đến cao. Cụ thể như sau:

+ Thiếu Hiệp: màu xanh lá, tư chất yếu
+ Cao Thủ: màu xanh dương, tư chất trung bình thấp
+ Hào Hiệp: màu tím, tư chất trung bình cao
+ Tông Sư: màu cam, tư chất cao
+ Danh Túc: màu cam, tư chất cao hơn Tông Sư
+ Thiên Thánh: màu cam, tư chất cực cao

Với số lượng Môn Đồ đông đảo, người chơi có cơ hội chiêu mộ những nhân vật mình yêu thích, bồi dưỡng họ và xây dựng một đội hình sáng tạo, mạnh mẽ, biến hóa khôn lường đủ để đương đầu với những tranh đấu không ngừng trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện.

Môn đồ Vô Danh

Có rất nhiều cách tổ hợp Môn Đồ trong game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, người chơi có thể căn cứ vào thuộc tính, phẩm chất, điểm mạnh của các Môn Đồ để phối hợp đội hình hợp lý.

Ví dụ như: Bộ Kinh Vân – nhân vật có tính cách thẳng thắn, dễ nổi giận, là người ngoài lạnh trong nóng – có phẩm chất cực cao là Thiên Thánh. Trong đội hình, nhân vật này thường giữ vai trò tanker, đỡ đòn, hồi sinh với các kĩ năng siêu mạnh mẽ, chẳng hạn như Đồng Sinh Cộng Tử có khả năng hồi sinh Môn Đồ và hồi Máu, hỗ trợ tốt cho đồng đội. Kĩ năng bị động Nộ Hải Cuồng Lan giúp tăng nộ khí ban đầu và nộ khí tối đa, tuyệt kỹ Bài Vân Chưởng sẽ tấn công ngẫu nhiên kẻ địch hàng sau có xác suất gây nội thương và đóng băng. Bộ Kinh Vân sẽ kết hợp tốt với Khổng Tử hoặc các Đồng Môn có kĩ năng hàng sau.

Trong khi đó, môn đồ Lục Chỉ Cầm Ma – nhân vật sinh ra đã có 6 ngón khiến các trưởng lão trong Tộc cho là không may cũng mang phẩm chất cực cao là Thiên Thánh. Tuy nhiên, nhân vật này thiên về tấn công Quần Thể, Phong Ấn và Xóa bỏ những buff bất lợi. Tuyệt kỹ Thiên Long Bát Âm của nhân vật này sẽ gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch kèm hiệu ứng nội thương. Kỹ năng Thanh Phong Ngâm khi tung ra có xác suất xóa hiệu ứng xấu cho phe ta. Quả thực là một nhân vật đáng tin cậy trong đội hình, vừa có thể tấn công mạnh mẽ vừa có thể giúp đỡ đồng đội. Khi kết hợp với Nhiếp Phong còn tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc cho đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng tới 10 lần rút tướng vô hạn, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile khiến người chơi điên đảo hẹn trước !!!

Game thủ nữ của Võ Lâm Quần Hiệp Truyện cũng không cần phải ganh tị bởi phái nữ cũng có những nhân vật tiếng tăm lẫy lừng với sức mạnh ai cũng phải dè chừng. Trong đó phải kể đến Hoa Mộc Lan – phong thái hiệp nữ của Nhị Tiểu Thư Tê Vân Thành không chỉ nổi danh trong tiểu thuyết mà còn lưu danh trong game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện. Với phẩm chất cực cao Thiên Thánh cùng khả năng toàn diện, sát thương cao, hút HP, Hoa Mộc Lan sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình. Tuyệt kỹ Võ Tình Tam Nguyệt Trảm của nữ môn đồ này không chỉ gây sát thương cho hàng sau của địch mà còn hồi HP cho phe ta. Các kĩ năng khác còn khiến kẻ địch đóng băng hoặc giảm hiệu quả hồi nộ của phe địch, tăng nộ khí ban đầu cho mình. Kết hợp với Lạc Thanh Sơn trong cùng đội hình khiến cho đối thủ không thể sơ suất bất kỳ giây nào.

Nếu muốn được đồng hành chiến đấu, nghiên cứu chuyên sâu sức mạnh của các Môn Đồ độc đáo trong game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, đừng quên đăng ký hẹn trước ngay từ bây giờ. Người chơi không chỉ tiện theo dõi những thông tin hữu ích, chuẩn bị sớm cho ngày game chính thức ra mắt với nhiều phần quà ngẫu nhiên hữu ích dùng trong game, mà còn có cơ hội rước chiếc iphone 14 xịn sò về tay. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng giá trị khác như AirPods, Thẻ Got it 50.000đ,…Tham gia hẹn trước ngay thôi!

Trang chủ: https://vlqht.mocgame.vn/m/web.html?_id=1
Fanpage: https://vlqht.mocgame.vn/m/fb.html?_id=1
Đăng ký trước: https://vlqht.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MocGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày