Trang chủ » Thư viện game » Vua Nhẫn Thuật mobile
Tải game về máy
Vua Nhẫn Thuật mobile

Vua Nhẫn Thuật mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 16 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Vua Nhẫn Thuật mobile sẽ giúp bạn được hóa thân vào các nhân vật chính trong truyện như Naruto, Sasuke, Sakura…. tham gia vào trận chiến trong thế giới của các Ninja. Bên cạnh đó người chơi còn có thể thu phục các nhân vật trong game làm thẻ bài cho mình, PK với bạn bè, đem các ninja đi chinh phục bản đồ thế giới…

  Ngoài ra phải nói thêm về hệ thống nhân vật cực đồ sộ của Vua Nhẫn Thuật mobile khi sở hữu lên tới 200 nhân vật y hệt trong truyện Naruto, cùng với hàng trăm nhẫn thuật nổi tiếng như Chidori, Rasengan, Byakugan, Sharigan…

  Tuy nhiên game Vua Nhẫn Thuật vẫn bị đánh giá là chưa có điểm đột phá so với các game chủ đề Naruto thế hệ mới hiện nay, nhưng bù lại sản phẩm vẫn là 1 game mobile giải trí tốt cho người chơi bận rộn và yếu thích lối chơi đấu thẻ bài truyền thống.

  thêm
  hình ảnh

  Tải game Vua Nhẫn Thuật mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Vua Nhẫn Thuật mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Vua Nhẫn Thuật mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Vua Nhẫn Thuật mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Vua Nhẫn Thuật mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG