Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vua Nhẫn Thuật – game đấu thẻ bài nhẹ nhàng cho người bận rộn

Vua Nhẫn Thuật – game đấu thẻ bài nhẹ nhàng cho người bận rộn

Team XemGame | 16/02/2017 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vua Nhẫn Thuật sắp được NPH Funtap ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2017 này.

Mong muốn lớn lao nhất đối với những game thủ mê Naruto nói riêng và tất cả các trò chơi được xây dựng dựa theo truyện tranh hay phim ảnh, trước hết là phải bám sát diễn biến. Trong đó quy tụ đầy đủ dàn nhân vật, sự kiện hay những cuộc giao tranh ấn tượng. Các tình tiết ấy sẽ giúp trò chơi tạo ra ấn tượng ban đầu và là yếu tố giúp giữ chân game thủ. Và Vua Nhẫn Thuật mobile đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của game thủ việt.

Tuy ra mắt một cách bất ngờ ở thị trường game Việt nhưng Ninja Mobile cũng vẫn không làm ngạc nhiên cho các game thủ khi nó thuộc thể lọai game thẻ bài – đấu theo lượt quen thuộc trên di động.

Chơi game Vua Nhẫn Thuật mobile bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật chính trong truyện như Naruto, Sasuke, Sakura…. tham gia vào trận chiến trong thế giới của các Ninja. Bên cạnh đó người chơi còn có thể thu phục các nhân vật trong game làm thẻ bài cho mình, PK với bạn bè, đem các ninja đi chinh phục bản đồ thế giới…

Ngoài ra phải nói thêm về hệ thống nhân vật cực đồ sộ của Vua Nhẫn Thuật mobile khi sở hữu lên tới 200 nhân vật y hệt trong truyện Naruto, cùng với hàng trăm nhẫn thuật nổi tiếng như Chidori, Rasengan, Byakugan, Sharigan…

Tuy nhiên game Vua Nhẫn Thuật vẫn bị đánh giá là chưa có điểm đột phá so với các game chủ đề Naruto thế hệ mới hiện nay, nhưng bù lại sản phẩm vẫn là 1 game mobile giải trí tốt cho người chơi bận rộn và yếu thích lối chơi đấu thẻ bài truyền thống.

Trang chủ http://vuanhanthuat.com/

Vua Nhẫn Thuật mobile

Vua Nhẫn Thuật mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày