Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vua Nhẫn Thuật mobile, một tựa game không thể bỏ qua cho fan của Naruto

Vua Nhẫn Thuật mobile, một tựa game không thể bỏ qua cho fan của Naruto

Team XemGame | 01/03/2017 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vua Nhẫn Thuật mobile là một tựa game nhẹ nhàng với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

Cùng với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp và Bá Vương Tam Quốc thì Vua Nhẫn Thuật là tựa game mobile mới ra mắt game thủ Việt vào ngày hôm nay (28/2). So với hai đối thủ trên thì Vua Nhẫn Thuật có một “lãnh địa” riêng của mình khi khác thác đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto. Thế nhưng điều game thủ quan tâm là liệu tựa game này có đáp ứng được sự mong đợi của họ?

Ngay từ khi bước vào game, chúng ta sẽ thấy được Vua Nhẫn Thuật là một game mobile Naruto được thiết kế có lối chơi thẻ bài đơn giản trên di động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cố gắng thu thập các nhân vật ở trong game (bằng cách mở hòm hoặc ghép mảnh thẻ), xây dựng đội hình bằng cách sắp xếp thành viên và tham gia đánh quái vượt ải theo từng chương. Mô-tuýp khá quen thuộc đối với nhiều người!

Với giao diện màn hình dọc, các tính năng trong game được sắp xếp một cách hợp lý giúp Vua Nhẫn Thuật trở nên khá dễ thao tác bằng một tay đối với game thủ. Cách bố trí này không có nhiều khác biệt so với các game cùng đề tài, cùng thể loại và nhìn chung muốn hướng đến việc đưa đến trải nghiệm bằng hình ảnh nhiều hơn là thao tác chiến đấu.

Nói về các nhân vật trong tựa game, được đánh giá là tương đối đa dạng. Bởi ngoài các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi,… thì sẽ còn xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới mà có thể bạn còn chưa biết đến. Đây là khoản sáng tạo của game nhờ việc khai thác cốt truyện sau khi phần chính trong Manga đã kết thúc (tức đời sau của Naruto). Dù sao thì phong cách ninja vẫn thể hiện rõ trong từng nhân vật từ việc phân chia thuộc tính và các bộ nhẫn thuật một cách rõ ràng, mạch lạc.

Về cách chơi, không có nhiều điều để nói về Vua Nhẫn Thuật. Bạn sẽ được thiết kế đội hình gồm tối đa 6 thành viên, tham gia đánh quái vượt ải và nhận thưởng. Phần thưởng sẽ là các trang bị, vàng và các nhân vật phụ mà bạn có thể dùng để nâng cấp, tăng thuộc tính cho các nhân vật chính.

Cách chơi tự động đánh theo lượt chỉ đòi hỏi việc người chơi biết kết hợp từng thành viên. Ở đây cũng phải nói thêm rằng, game này tạo mối liên kết giữa các nhân vật khá giống trong truyện. Vì thế khi kết hợp cùng nhau chúng ta sẽ có những chiêu thức combo khá đẹp mắt và có sát thương lớn. Một điều mà bạn cần lưu ý khi chơi Vua Nhẫn Thuật.

Ngoài việc tham gia vượt ải cốt truyện, game sẽ mang tới một số hoạt động như Đấu trường, Đoạt Bảo, Khiêu chiến, Chiếm lãnh địa và Bảo vệ thôn Ninja. Số lượng hoạt động không quá nhiều và không phải là chiến đấu thời gian thực nên thật sự thì cũng không thích lắm!

Tóm lại có thể đánh giá Vua Nhẫn Thuật mới dừng ở mức một game mobile lấy đề tài Naruto thuộc dạng trung bình/khá. Game làm tốt ở việc lấy hình ảnh và âm thanh từ Manga/Anime làm thỏa mãn fan hâm mộ nhưng lối chơi lại khiến một số người cảm thấy không thích vì họ đã từng chơi những game giống vậy trước đây quá nhiều rồi.

Trang chủ http://vuanhanthuat.com/

Vua Nhẫn Thuật mobile

Vua Nhẫn Thuật mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày