Trang chủ » Thư viện game » Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota
Tải game về máy
Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

▪ Đánh giá: 8.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Mới đây Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota ✅ (Xa Dieu Tien Truyen) – dự án MMORPG nhập vai kiếm hiệp được lấy bối cảnh từ thế giới võ hiệp sâu rộng của cố nhà văn Kim Dung cũng đã được Gamota chính thức công bố. Theo đó đúng như tên gọi của mình thì Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ tập trung vào khắc họa tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu và các nhân vật liên quan.  

   

  Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota từng được phát triển withHug ra mắt cho thị trường Hàn Quốc trong thời gian vừa rồi. Theo đó trò chơi sẽ đưa ra 4 đại môn phái chính là Võ Đang, Tiêu Dao, Bá Đao và Nhật Nguyệt.  

   

  Với mỗi môn phái sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng biệt cho người chơi tùy ý lựa chọn thậm chí là phát triển riêng ra một bộ võ học của riêng mình, tất nhiên người chơi vẫn phải thực hiện những công đoạn quen thuộc của dòng game MMORPG như cày cấp, đánh boss, đi phụ bản….  

   

  Game thủ cũng được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu như Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v… và tham gia vào sự những kiện chấn động cả giang hồ như Hoa Sơn Luận Kiếm, tranh giành Cửu Âm Chân Kinh dưới chính góc nhìn của nhân vật đó.  

   

  Dần dần trong Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota bạn sẽ làm quen với các tính năng hết sức quen thuộc của dòng nhập vai kiếm hiệp như cường hóa trang bị, săn boss cấp độ thế giới , thú cưỡi, cánh, luyện kinh mạch, thân pháp….Song song với đó một trong những điểm nhấn chính khác của game là kho đồ và thú cưỡi cực kì đa dạng và đẹp mắt, đảm bảo chinh phục những game thủ khó tính nhất.  

   

  Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota có điểm mới mẻ nằm ở đồ họa 3D tiên tiến cùng cách phối màu độc lạ nhưng vẫn dịu dàng với mắt người chơi. Nói không ngoa khi từng cành trúc, ngọn đá đều được thể hiện một cách hoàn hảo chân thực nhất, mang đậm màu sắc cổ xưa nhằm mục đích thu hút người chơi hơn bao giờ hết.

  thêm
  hình ảnh
  • Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota | XEMGAME.COM
  • Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota | XEMGAME.COM
  • Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota | XEMGAME.COM
  • Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota | XEMGAME.COM
  • Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota | XEMGAME.COM

  Tải game Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG