Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Team XemGame | 25/11/2020 17:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota (Xa Dieu Tien Truyen) được phát triển bám sát những sự kiện, nhân vật trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu nhất có thể.

Tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung là một trong những thứ gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ Việt. Nói không sai khi cho rằng, người chơi thế hệ 8x, 9x lớn lên bên cạnh các bộ truyện Kim Dung, những bộ phim Kim Dung. Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… đều là tác phẩm kinh điển của cố nhà văn này.

Mới đây Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota – dự án MMORPG nhập vai kiếm hiệp được lấy bối cảnh từ thế giới võ hiệp sâu rộng này cũng đã được Gamota chính thức công bố. Theo đó đúng như tên gọi của mình thì Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ tập trung vào khắc họa tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu và các nhân vật liên quan.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota từng được nhà phát triển withHug ra mắt cho thị trường Hàn Quốc trong thời gian vừa rồi. Theo đó trò chơi sẽ đưa ra 4 đại môn phái chính là Võ Đang, Tiêu Dao, Bá Đao và Nhật Nguyệt.

Với mỗi môn phái sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng biệt cho người chơi tùy ý lựa chọn thậm chí là phát triển riêng ra một bộ võ học của riêng mình, tất nhiên người chơi vẫn phải thực hiện những công đoạn quen thuộc của dòng game MMORPG như cày cấp, đánh boss, đi phụ bản….

Game thủ cũng được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau trong tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu như Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v… và tham gia vào sự những kiện chấn động cả giang hồ như Hoa Sơn Luận Kiếm, tranh giành Cửu Âm Chân Kinh dưới chính góc nhìn của nhân vật đó.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Dần dần trong Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota bạn sẽ làm quen với các tính năng hết sức quen thuộc của dòng nhập vai kiếm hiệp như cường hóa trang bị, săn boss cấp độ thế giới , thú cưỡi, cánh, luyện kinh mạch, thân pháp….Song song với đó một trong những điểm nhấn chính khác của game là kho đồ và thú cưỡi cực kì đa dạng và đẹp mắt, đảm bảo chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota có điểm mới mẻ nằm ở đồ họa 3D tiên tiến cùng cách phối màu độc lạ nhưng vẫn dịu dàng với mắt người chơi. Nói không ngoa khi từng cành trúc, ngọn đá đều được thể hiện một cách hoàn hảo chân thực nhất, mang đậm màu sắc cổ xưa nhằm mục đích thu hút người chơi hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ấn tượng với trailer Genshin Impact trên nền nhạc Siêu Nhân Cuồng Phong

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 12 sắp tới.

Hóng game ra mắt : https://www.facebook.com/XaDieuTienTruyenGamota

Chơi thử bản Hàn tại : iOS/Android

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota sẽ bám sát theo cốt truyện Kim Dung nhất

Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota

Trang chủ Fanpage
Xạ Điêu Tiền Truyện Gamota
8.8 trên 10 được 5 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày