Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ấn tượng với trailer Genshin Impact trên nền nhạc Siêu Nhân Cuồng Phong

Ấn tượng với trailer Genshin Impact trên nền nhạc Siêu Nhân Cuồng Phong

Team XemGame | 24/11/2020 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ mãn nhãn với các phân cảnh và phân vai vô cùng hợp lý, trailer Genshin Impact trên nền nhạc Siêu Nhân Cuồng Phong còn mang lại một hoài niệm tuổi thơ sâu sắc cho mọi game thủ.

Là một mảnh ghép ký ức không thể thiếu trong tuổi thơ của các game thủ 8x, 9x đời đầu, 5 Anh Em Siêu Nhân Cuồng Phong (Ninpuu Sentai Hurricanger) là một trong những series phim siêu nhân cực kỳ ăn khách tại thời điểm đó. Ninpuu Sentai Hurricanger gồm 3 thành viên của Nhẫn Phong là Yosuke (Không Nhẫn), Nanami (Thủy Nhẫn) và Kouta (Lục Nhẫn), 2 anh em Tấn Lôi là Ikkou (Di Lôi Giả) và Isshuu (Tiêu Lôi Giả) cùng Thiên Không Nhẫn Giả.

Sau một biến cố ở học viện Ninja, 3 học viên trốn học vô tình được trao sức mạnh trở thành siêu nhân đỏ, vàng, xanh phái Thần phong hiệp. Hợp tác cùng 2 siêu nhân xanh đậm và đỏ đậm phái Lôi chấn hiệp cùng sự giúp đỡ của Hiệp sĩ trong tay có kiếm siêu nhân xanh lá thuộc phái Thiên Không Thần, họ cùng nhau chống lại Jakanja bảo vệ nhân loại.

Và với tình cảm và sự đam mê vẫn còn lưu giữ qua những năm tháng tuổi thơ, nhóm Fury Twin đã gợi lại ký ức của Siêu Nhân Cuồng Phong thông qua trailer Genshin Impact trên nền nhạc Siêu Nhân Cuồng Phong với những khoảnh khắc tưởng như không hề liên quan nhưng lại cùng ăn khớp.

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact có nguy cơ biến mất tại Việt Nam vì là GAME LẬU

Không chỉ được cắt ghép và edit vô cùng chỉnh chu, nhưng pha hành động được phân bổ hợp lý với các giai đoạn cao trào của ca khúc, Fury Twin còn vô cùng sáng tạo khi phân vai đầy đủ cho tất cả các nhân vật, trùng khớp với màu trang phục và nhiệm vụ ở trong game.

Các dòng chú thích, phân cảnh giới thiệu nhân vật cũng được chú trọng tỉ mỉ với font chữ hợp thời, tạo cảm giác như một Opening phim xịn sò của Nhật Bản.

Dù rằng việc lồng ghép các phân cảnh trong game vào cùng các bài nhạc đã không còn quá mới lạ, thế nhưng trailer Genshin Impact x Siêu Nhân Cuồng Phong lại mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và cuốn hút, khơi gợi lại được ký ức và đó cũng là lý do video này nhận về gần 9000 lượt xem sau 20 ngày đăng tải, dù rằng kênh upload chỉ vừa mới được tạo.

Ấn tượng với trailer Genshin Impact trên nền nhạc Siêu Nhân Cuồng Phong

Genshin Impact

Trang chủ Fanpage
Genshin Impact
7.9 trên 10 được 140 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày