Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GAMEVIL xác nhận sẽ chuyển thể hai tựa game PC khủng lên di động

GAMEVIL xác nhận sẽ chuyển thể hai tựa game PC khủng lên di động

Team XemGame | 11/02/2015 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây GAMEVIL đã công bố hợp đồng ký kết cùng hãng phát triển Dragonfly và Ginno Games, theo đó hai tựa game khủng là Kingdom Under Fire Online: Age of Storm và Devilian sẽ được chuyển thể sang nền tảng di động trong thời gian tới.

GAMEVIL (1)

Age of Storm còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Kingdom Under Fire Online: Age of Storm thuộc thể loại MOBA với đồ họa 3D, khác với LMHT, Age of Storm sử dụng góc nhìn người thứ ba và kết hợp với lối chơi MMORPG để thỏa mãn game thủ. Trò chơi chính thức ra mắt game thủ vào tháng 8/2013 và giành được một số thành công tại thị trường Hàn Quốc, đỉnh cao chính là giải thưởng danh giá Excellence in Online Games tại Korea Game Awards 2013.

GAMEVIL (1)

[youtube]WSXn9g9ba-4[/youtube]

Tuy nhiên sau một năm vận hành trò chơi đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa mà không có bất kỳ lời giải thích nào từ phía NPH Neowiz Games, nhiều đồn đoán cho rằng tựa game không đạt được doanh thu như kỳ vọng và Neowiz đã phải chi hàng triệu đô la trong giai đoạn quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên biết đâu sau khi đặt chân lên vùng đất mobile Kingdom Under Fire Online: Age of Storm sẽ làm nên chuyện bởi nhìn chung đây vẫn là một sản phẩm có chất lượng tốt.

GAMEVIL (2)

[youtube]Nj—khlBCg[/youtube]

Nếu so với Kingdom Under Fire Online: Age of Storm thì tựa game chặt chém Devilian có vẻ kém nổi tiếng hơn nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là việc Devilian lại sở hữu giao diện, đồ họa và lối chơi gần như giống hệt Diablo III. Thậm chí, ngay cả thiết kế nhân vật, bối cảnh, chiêu thức cùng cách điều khiển cũng chẳng khác Diablo III là mấy. Thậm chí, nói không ngoa thì chúng ta có thể lộn giữa 2 tựa game này nếu không để ý kĩ. Vì vậy đây cũng là một sản phẩm thú vị mà game thủ nên quan tâm nếu nó được GAMEVIL chuyển thể sang mobile.

Ngoài ra cũng có một số tin đồn cho rằng GAMEVIL đang có một dự án bí mật liên quan đến việc chuyển thể ArcheAge sang nền tảng di động.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày