Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chiêm ngưỡng Ganglank Huyết Nguyệt cực kỳ huyền bí và ma mị

Liên Minh Huyền Thoại: Chiêm ngưỡng Ganglank Huyết Nguyệt cực kỳ huyền bí và ma mị

Team XemGame | 26/03/2020 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuyền trưởng Gangplank có vẻ như rất thích hợp để khoác lên mình bộ trang phục Huyết Nguyệt đặc trưng của văn hóa Nhật Bản này.

Gắn liền với hình ảnh của những tên cướp biển thời xa xưa, Gangplank tỏ ra rất phù hợp với chủ đề trang phục Huyết Nguyệt – Dòng trang phục lấy cảm hứng từ Nhật Bản, đất nước cũng gắn liền với lĩnh vực hàng hải.

Diogo Yoshikawa – Một họa sĩ mang phong cách sáng tác đậm chất cổ phong Nhật Bản, đã pha trộn lối chơi đặc biệt trong bộ kỹ năng của Gangplank, kết hợp hợp với tạo hình huyền bí của dòng trang phục Huyết Nguyệt, để tạo nên một trang phục fan-art với những nét riêng vô cùng ấn tượng.

Kết hợp với chiếc mặt nạ quỷ đặc trưng, phục trang của Gangplank Huyết Nguyệt cũng là những món phụ kiện truyền thống cực kỳ phổ biến trong văn hóa phong kiến Nhật Bản. Trong khi đó, vũ khí đặc trưng của vị tướng này – Khẩu súng ngắn vẫn giữ nguyên tạo hình cũ, bởi bối cảnh trang phục được khai thác vào giai đoạn thế kỷ 16 – 17, tương tự với phong cách tạo hình của Gangplank Mặc Định.

Khẩu súng ngắn của Gangplank không thay đổi nhiều so với bản gốc, bởi trên thực tế súng hỏa mai Nhật Bản cũng là một loại vũ khí có nguồn gốc từ phương Tây, tương tự như trang phục mặc định.

Điều đáng tiếc là tác giả của bộ trang phục này đã quá chú tâm vào tạo hình nhân vật nên bỏ qua việc thiết kế hiệu ứng hình ảnh ingame. Tuy vậy, những bản phác thảo về tạo hình của Gangplank Huyết Nguyệt vẫn khiến không ít game thủ phải trầm trồ vì tạo hình chi tiết, ấn tượng và mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đã 1000 ngày rồi, Zac vẫn chưa được skin mới để thay da lột xác

Liên Minh Huyền Thoại: Chiêm ngưỡng Ganglank Huyết Nguyệt cực kỳ huyền bí và ma mị

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39411 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày