Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Dọn rừng” nhanh gọn mà không tốn giọt máu nào cùng Garen

LMHT: “Dọn rừng” nhanh gọn mà không tốn giọt máu nào cùng Garen

Team XemGame | 23/03/2021 9:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Garen đi rừng đã thu hút được sự chú ý trong thời gian gần đây, khi meta đang xoay quanh các vị tướng có khả năng dọn rừng nhanh.

Được game thủ người Hi Lạp Dom1nant sử dụng trong giải đấu Greek Legends League 2021 và đạt được không ít thành công, lối chơi Garen đi rừng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng trong thời gian gần đây.

Và một game thủ đã thử nghiệm và phát hiện Garen sẽ trở thành vị tướng có khả năng dọn rừng nhanh nhất, với chỉ 1 phút 45 giây là bạn có thể hạ gục cả khu rừng mà hầu như không tốn giọt máu nào:

Theo đó, bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi rừng sẽ như thế này. Garen sẽ lấy Tốc Hành và Trừng Phạt khi đi rừng :

Người chơi cần xuất phát từ Bùa Đỏ, thậm chí không cần giúp rừng nhưng Garen vẫn có thể tự tin ăn con quái này. Khi Bùa Đỏ bị rút máu xuống đến mức vừa đủ thì hãy dẫn nó sang bãi Người Đá và Trừng Phạt luôn để tiết kiệm thời gian di chuyển. Vì bản thân chiêu E Phán Quyết có hiệu ứng gây thêm sát thương với những mục tiêu ở gần Garen nhất, nên hãy đứng sát các mục tiêu bạn muốn hạ gục nhanh nhất để lợi dụng nó nhé.

Sau đó người chơi sẽ tiếp tục ăn các bãi Chim và Sói, mấu chốt là bạn phải căn sát thương vừa đủ và biết tầm hoạt động các bãi quái để rút ngắn thời gian cần di chuyển sang bãi tiếp theo.

Mẹo để ăn 2 bãi Cóc và Bùa Xanh cùng một lúc là hãy kéo Bùa Xanh về phía Cóc để sử dụng E – Phán Quyết sao cho nó gây sát thương lên cả hai. Hãy quan sát thanh kiên nhẫn của Bùa Xanh và chọn vị trí cho phù hợp để nó không bỏ chạy về và hồi máu lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Vừa chỉnh sửa xong, Riot Games đã khuyến mãi thêm 2 bug “cực nặng” cho Xin Zhao

Với vai trò chính là Đấu Sĩ đường trên ít người cho rằng Garen có hể trở thành một vị tướng đi rừng mạnh mẽ đến thế. Ở thời điểm hiện tại khi tốc độ dọn rừng là mục tiêu chính để quyết định một vị tướng có phải là meta hay không, Garen có thể thực hiện chúng một cách hoàn hảo mà ít ai ngờ đến được.

Dù mạnh nhưng tồn tại những điểm yếu cố hữu như dễ bị thả diều, không có khống chế, thiếu cơ động khiến Garen vẫn chưa lên tới tầm siêu bá. Nhưng đây vẫn có thể xem như một lựa chọn rất đáng để thử qua nếu bạn muốn tìm một vị tướng đi rừng dị trong meta.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày