Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Garena Âm Dương Sư điều chỉnh cân bằng sức mạnh các Thức Thần (Phần 2)

Garena Âm Dương Sư điều chỉnh cân bằng sức mạnh các Thức Thần (Phần 2)

Team XemGame | 26/03/2018 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục phần 1, dưới đây những Thức Thần còn lại được điều chỉnh sức mạnh trong phiên bản cập nhật ngày 21/3 để tạo nên sự cân bằng trong game Garena Âm Dương Sư.

Kubinashi

Điều chỉnh Minh Hỏa: Khi Kubinasi gây sát thương sẽ trộm lấy 40% bạo kích của mục tiêu, duy trì 1 lượt (Chỉ có thể trộm bạo kích từ một mục tiêu). Hiệu ứng trộm bạo kích không thể chống đỡ, chỉ trộm bạo kích từ mục tiêu cuối cùng bị Kubinashi gây sát thương.

Quan điểm điều chỉnh: Là một thức thần tấn công đơn, hiệu ứng thuật pháp cũ của Kubinashi không đủ đặc sắc, dường như không có môi trường thích hợp để cho hắn phát huy, cho nên chúng tôi thử cho hắn sức mạnh trộm nhiều bạo kích, một mặt để hắn có thể linh hoạt sắp xếp với nhiều thuộc tính ngự hồn, mặc khác hy vọng thông qua chức năng này, có thể khắc chế một số đội hình hoặc thức thần.

Sakura no Sei

Điều chỉnh Hồi Máu: Sau khi đơn vị phe ta hành động, Sakura no Sei sẽ khôi phục cho đơn vị đó 5% máu tối đa của cô, có 5% xác suất hồi phục thêm gấp bội.

– Hiệu quả tăng cấp thuật pháp:

Lv.2 Tỷ lệ hồi phục vượt mức tăng đến 10%

Lv.3 Tỷ lệ hồi phục vượt mức tăng đến 15%

Lv.4 Tỷ lệ hồi phục vượt mức tăng đến 20%

Lv.5 Lượng hồi phục cơ bản tăng đến 7% máu tối đa

– Bây giờ cho dù Sakura no Sei có dính khống chế, vẫn có thể kích hoạt hồi phục, nhưng phong ấn, biến hình hoặc những trạng thái có thể khiến bị động bị vô hiệu sẽ cản trở kích hoạt hồi phục. Và cho dù đơn vị đồng đội bị trúng khống chế, vẫn có thể kích hoạt hồi phục.

Quan điểm điều chỉnh: Hiệu ứng bị động Hồi máu không nên mất đi tác dụng khi Sakura no Sei hoặc đồng đội bị khống chế, cho nên chúng tôi điều chỉnh lại logic kích hoạt của nó, khiến hiệu ứng bị động này chỉ bị ảnh hưởng khi bị trạng thái phong ấn bị động, đồng thời làm lại tỷ lệ kích hoạt của nó, tránh những trải nghiệm không tốt khi liên tiếp không kích hoạt hồi phục.

Jikigaeru

Điều chỉnh Đổi Vận: Khi Jikikaeru tử trận thì sẽ sử dụng một lần [Lĩnh Thượng Khai Hoa] không tốn quỷ hỏa. Nếu như mạt chược ném ra có cặp điểm giống nhau thì Jikikaeru sẽ lập tức phục sinh, khôi phục 10% nhân với số điểm ít nhất ném ra. Thời gian hồi thuật pháp là cặp điểm trùng lớn nhất.

Điều chỉnh Lĩnh Thượng Khai Hoa: Tiêu hao quỷ hỏa từ 3 điểm điều chỉnh xuống còn 1 điểm, bỏ đi sát thương cơ bản, sát thương tổng kết được điều chỉnh thành số điểm được ném ra, ném số lượng mạt chược vào mục tiêu, mỗi ném 1 mạt chược sẽ gây thêm 49% sát thương cho tấn công của Jikigaeru.

Quan điểm điều chỉnh: Jikigaeru là một thức thần có sát thương ngẫu nhiên, hiệu ứng cũ của hắn không thể mang lại bất ngờ mãnh liệt, nên hắn có thể đem đến nhiều biến hóa và tính thú vị hơn, cho nên điều chỉnh bị động của hắn thành cơ chế hạt nhân, khiến hắn không cần nhờ vào các thức thần hồi sính khác mà cũng có thể tạo ra sức ảnh hương trên chiến trận, đồng thời điều chỉnh lại tiêu hao quỷ hỏa và hệ số sát thương của tuyệt chiêu, với mức tiêu hao lửa cực ít khiến tuyệt chiêu có thể sử dụng thường xuyên, và có hiệu ứng giới hạn hơi cao, khiến Jikigaeru có thể trở thành một nguồn sát thương linh hoạt.

Youtouchi

Cường hóa Sát Lục: Thêm hiệu ứng sau khi thuật pháp được tăng lên cập: Sau khi khóa chọn mục tiêu sẽ nhận thêm 2 lần tấn công. Nhưng khi lần tấn công cuối gây ra kích sát, sẽ không kích hoạt hiệu ứng chuyển mục tiêu, cũng không nhận được thêm số lần tấn công.

Quan điểm điều chỉnh: Youtouchi có đặc tính dồn sát thương và kích sát chuyển mục tiêu, nhưng khi chiến đấu nhiều mục tiêu, sát thương tổng của cô hơi bị ít. Vì vậy tiếp tục duy trì thiết kế cô là nhân vật thuần sát thương, không thêm hiệu ứng gì khác trên người cô ta, vì vậy để cho cô nàng khi kích sát chuyển mục tiêu, nhận thêm 2 lần tấn công, cho sát thương của Youtouchi được tăng thêm.

Kachou Fuugetsu

Điều chỉnh Quy Điểu: Điều chỉnh hiệu ứng khi tăng cấp thuật pháp, sức chứa phi điểu sau khi đầy cấp từ 4 con giảm còn 3 con, nhưng sát thương của mỗi con phi điểu từ 30% được điều chỉnh lên 40%, tỷ lệ kích hoạt hồi máu phi điểu từ 60% tăng đến 80%.

Quan điểm điều chỉnh: Đánh thường của Kachou Fuugetsu được chia thành nhiều đoạn, phối hợp với hiệu ứng phi điểu của cô nàng, có thể gây ra nhiều sát thương mà không tốn quỷ hỏa, đồng thời gia tăng hiệu ứng bị động kháng khống chế cho đội, công thêm khả năng tự tăng tốc của bản thân và tuyệt chiêu hồi phục khả quan, khiến Kachou Fuugetsu trở thành một thức thần xuất chúng trên mọi mặt. Thông qua thời gian dài cân nhắc và thử nghiệm thức tế, khả năng sát thương của Kachou Fuugetsu cao hơn mức tiêu chuẩn của một thức thần hồi phục, cho nên cần giảm nhẹ sức mạnh của cô nàng: giảm đi 1 giới hạn chứa phi điểu, và điều chỉnh tỷ lệ kích hoạt Quy Điểu và hệ số uy lực của mỗi đoạn tấn công, để duy trì không thay đổi sức mạnh hồi phục của cô nàng.

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com

Garena Âm Dương Sư điều chỉnh cân bằng sức mạnh các Thức Thần (Phần 2)

Âm Dương Sư Mobile

Trang chủ Fanpage
Âm Dương Sư Mobile
8.6 trên 10 được 35 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày