Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rốt cuộc thì Garena cũng đã chịu cập nhật trang chủ LMHT, đúng chuẩn 2021

Rốt cuộc thì Garena cũng đã chịu cập nhật trang chủ LMHT, đúng chuẩn 2021

Team XemGame | 21/05/2021 18:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang chủ mới của LMHT được làm mô phỏng theo trang chủ từ Riot Games, đồng thời phần thông tin cũng được cập nhật cho phù hợp thời đại mới.

Mang danh là tựa game đình đám và thành công nhất lịch sử làng game Việt, nhưng website chính thức của LMHT máy chủ Việt Nam lại không hề tương xứng với vị thế đó từ trước đến nay. Ngoại trừ những bản tin, tin tức về các bản update mới hay sự kiện khuyến mãi, thì nguồn thông tin mà website lienminh.garena.vn mang đến cho game gần như không thể khiến họ hài lòng.

2021 rồi mà hình đại diện các vị tướng vẫn như thời… 2012

Thậm chí người chơi còn phát hiện nhiều thông tin về tướng như thông số, hình ảnh, ….. vẫn còn mắc kẹt trong quá khứ. Tình trạng này không phải là lần đầu khi cộng đồng đã nhiều lần góp ý nhưng Garena vẫn cứ khư khư trang chủ như vậy trong suốt 8 năm rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lộ thông tin lương của EasyLove không phải 5 triệu như Zeros nói

Tuy vậy, mới đây nhiều người đã cảm thấy giật mình khi truy cập trang chủ của LMHT, khi như bước vào một thế giới hoàn toàn mới vậy :

This image has an empty alt attribute; its file name is trang-chu-lmht-update-4.png
Giao diện rất giống trang chủ của LMHT Riot

Một điểm cộng trong lần cập nhật này của Garena chính là việc đã học hỏi từ trang chính chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot khi giao diện gần giống nhau tới 90%. Đồng thời phần thông tin được cập nhật cho trang bị, tướng cũng đã đúng chuẩn 2021 rồi, không còn chuyện râu ông nọ cấm cằm bà kia như xưa :

Có lẽ sau một thời gian dài nghe những lời cằn nhằn của cộng đồng thì Garena cũng có động thái để cập nhật cho đứa con nhằm xứng đáng với cái tên tựa game quốc dân ở VN!!!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày